Monday , June 24 2024

2 người bị bắt, gồm ông 71 tuổi, vì nghi ăn cắp gần 3,000 hộp LEGO

LOS ANGELES, CALI (NV) – Hai người bị bắt trong tuần này vì nghi ăn cắp gần 3,000 hộp đồ chơi LEGO ở Nam California, cảnh sát loan báo, theo NBC News hôm Thứ Sáu, 7 Tháng Sáu.

Ông Richard Siegel, 71 tuổi, cư dân Long Beach, và bà Blanca Gudino, 39 tuổi, cư dân Lawndale, bị bắt hôm Thứ Tư sau khi một công ty bán lẻ nhận diện bà Gudino là nghi can trong hàng loạt vụ ăn cắp đồ chơi LEGO tại cửa hàng của họ ở San Pedro Tháng Mười Hai năm ngoái và cảnh sát điều tra suốt sáu tháng, Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) cho hay.

Hôm Thứ Ba, bà Gudino lại bị phát giác ăn cắp đồ chơi LEGO tại cửa hàng cũng của công ty đó ở Torrance và Lakewood, rồi đem về bỏ ở nhà ông Siegel ở Long Beach, LAPD cho biết.

Khám xét nhà ông Siegel hôm Thứ Tư, cảnh sát thấy hơn 2,800 hộp đồ chơi LEGO, mỗi hộp giá từ $20 tới $1,000, theo LAPD.

“Trong lúc cảnh sát khám xét nhà ông Siegel, nhiều người tới mua đồ chơi vì bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo của ông Siegel trên các trang web bán hàng trên mạng,” LAPD cho hay.

Cả ông Siegel lẫn bà Gudino bị bắt. Ông Siegel bị giam vì tội ăn cắp cửa hàng có tổ chức, còn bà Gudinbo bị giam vì tội ăn cắp tài sản lớn.

LAPD kêu gọi ai biết thông tin liên quan tới những vụ ăn cắp này thì gọi cho điều tra viên số 310-726-7900, và nếu ngoài giờ làm việc hoặc vào cuối tuần thì gọi số 877-527-3247. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *