Friday , June 21 2024

Bà Missouri thú tội giết 1 bé, trấn nước 1 bé, bé thứ ba sống sót

FESTUS, Missouri (NV) – Hôm Thứ Ba, 28 Tháng Năm, một phụ nữ Missouri tới đồn cảnh sát và tự thú rằng bà bắn chết một trong những người con của mình và trấn nước bé còn lại tới chết, nhà chức trách cho biết, Đài ABC News đưa tin.

Cảnh Sát Trưởng Quận Jefferson Dave Marshak cho biết trong một cuộc họp báo rằng giới chức tin rằng cả hai đứa bé đều bị sát hại vào sáng Thứ Ba.

Ashley Parmeley, 36 tuổi, cư ngụ tại Pevely, bị buộc tội sát nhân bậc hai. Bà đang bị giam tại nhà tù Quận Jefferson, không được đóng tiền thế chân.

Nhà chức trách phát giác bé gái chín tuổi qua đời trong xe SUV đậu bên ngoài đồn cảnh sát Festus, nơi người mẹ tới đầu thú.

Quần áo Parmeley ướt mem khi bà vào đồn cảnh sát, Đài KMOV-TV loan tin.

Marshak cho biết đứa trẻ còn lại bị chết đuối ở nơi khác. Một bé trai hai tuổi được phát giác chết trong đài phun nước bên ngoài khu nghỉ dưỡng gần Festus, ngoại ô St. Louis.

Marshark cho biết cảnh sát tìm được đứa bé thứ ba và may mắn thay đứa bé bình an vô sự.

Parmeley bị bắt giữ và cảnh sát đang điều tra cái chết của những đứa trẻ như một vụ giết người.

Giới chức Học Khu Festus nhận diện bé gái chín tuổi là Scarlet Parmeley. Scarlet được học khu mô tả trong một thông cáo là một học sinh năng động, dễ mến, có óc khôi hài. Em chuẩn bị vào lớp bốn Tháng Tám này. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *