Saturday , March 2 2024

Bé gái 14 tuổi yêu cùng lúc 4 thanh niên, khiến 3 người đi tù

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Từ năm 2021-2022, thiếu nữ 14 tuổi nhận lời yêu, quan hệ tình dục với bốn thanh niên rồi có con với một người. Trong số này, ba người trên 18 tuổi bị xác định phạm tội, phải nhận án tù còn một thanh niên ít tuổi nên không bị truy cứu.

Theo báo Thanh Niên hôm 27 Tháng Giêng, ba bị cáo Nguyễn Văn Tiến (22 tuổi), Nguyễn Mạnh Lưu (21 tuổi) và Triệu Đức Thịnh (20 tuổi) bị một tòa án ở Hà Nội kết án mỗi người từ ba đến bảy năm tù, với cáo buộc “giao cấu với bé gái 14 tuổi.”

Vụ án này có thêm một nghi can khác là Nguyễn Ngọc Thắng (19 tuổi), nhưng thời điểm xảy ra sự việc, anh này chưa đủ 18 tuổi, nên được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cáo trạng vụ án cho biết hồi Tháng Sáu, 2022, qua Facebook, bị cáo Nguyễn Mạnh Lưu quen biết bé ĐTH (16 tuổi), thời điểm đó 14 tuổi, ở Hà Nội, và thường xuyên nhắn tin trò chuyện.

Sau ba ngày kết bạn, anh Lưu và bé H. nhận làm người yêu của nhau. Do đang đi làm thuê tại tỉnh Quảng Ninh, anh Lưu hẹn sẽ về rủ bé H. đi chơi nhân dịp sinh nhật.

Trong vòng một tháng sau đó, anh Lưu đã ba lần quan hệ tình dục với bé gái tại nhà nghỉ.

Một thời gian sau, bé H. có bầu. Anh Lưu nói chuyện với mẹ và bà này quyết định đưa bé gái về nhà nuôi.

Đến Tháng Giêng năm ngoái, bé H. đẻ một bé gái và được mẹ anh Lưu đón cả hai mẹ con về nhà chăm sóc. Do anh Lưu thường xuyên đi làm xa, bé H. đưa con về nhà cha mẹ ruột.

Hồi trung tuần Tháng Tư cùng năm, bé H. tố giác anh Nguyễn Mạnh Lưu có hành vi xâm hại tình dục đối với mình.

Công an trưng cầu giám định DNA nhưng kết quả cho thấy anh Lưu không phải là cha của bé gái mà bé H. đẻ ra.

Mở rộng điều tra vụ án, bé ĐTH khai nhận mình còn quan hệ với ba thanh niên khác, trong đó có anh Nguyễn Ngọc Thắng, 19 tuổi.

Theo đó, từ Tháng Năm đến Tháng Bảy, 2022, bé H. và anh Thắng đã năm lần quan hệ tình dục với nhau, trong lúc anh Thắng chưa đủ 18 tuổi, còn bé H. mới hơn 13 tuổi. Kết quả giám định DNA xác nhận anh Thắng mới là cha của của đứa bé được đẻ ra trong vụ này.

Tuy vậy, nhà chức trách kết luận, do thời điểm xảy ra sự việc, anh Nguyễn Ngọc Thắng chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên được miễn truy cứu.

Từ lời khai của bé H., hai thanh niên Nguyễn Văn Tiến và Triệu Đức Trịnh dính vào vòng lao lý vì nhiều lần quan hệ với bé gái này tại nhà nghỉ hoặc nhà người quen. (N.H.K) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *