Sunday , May 26 2024

Bé New Mexico 10 tháng bị bắt cóc, mẹ chết, chị 5 tuổi trọng thương

CLOVIS, New Mexico (NV) – Một ngày sau khi phát giác mẹ của bé gái 10 tháng bị bắt cóc và một người phụ nữ khác chết tại một công viên gần Clovis, New Mexico, cùng một bé gái năm tuổi bị trọng thương, cảnh sát tìm thấy bé gái còn sống, nhà chức trách cho biết hôm Thứ Hai, 6 Tháng Năm, Đài CBS News đưa tin.

Bé gái 10 tháng được đưa tới bệnh viện để khám sức khỏe phòng ngừa.

Chi Nhánh Albuquerque của FBI cũng cho biết một nghi can đang bị giam giữ nhưng không đưa ra chi tiết nào khác.

Cảnh sát nhận dạng hai người phụ nữ thiệt mạng là Samantha Cisneros và Taryn Allen, cả hai đều 23 tuổi và đến từ Texico, New Mexico. Họ cho biết ít nhất một phụ nữ bị bắn chết. Bé gái năm tuổi bị thương nặng do trúng đạn.

Tối Thứ Sáu, Cảnh Sát Tiểu Bang New Mexico ban hành báo động Amber Alert (báo động khẩn cấp tình trạng bắt cóc trẻ em) cho bé gái 10 tháng, có danh tánh là Eleia Maria Torres.

Cisneros là mẹ của cả hai đứa trẻ và cha của các bé gái đang hợp tác với các nhà điều tra và không bị coi là nghi can, theo cảnh sát.

Hai người phụ nữ được tìm thấy tại một công viên thành phố cách Clovis khoảng 5 dặm (8 kilometer) về hướng Bắc với bóp tiền và đồ đạc gần thi thể, cảnh sát tiểu bang cho biết.

Cảnh sát cũng tìm được một cái ghế ngồi trong xe hơi dành cho trẻ sơ sinh, một chiếc xe đẩy và một bình sữa em bé tại công viên.

“Cảnh sát ngay lập tức bắt đầu lục soát khu vực để tìm đứa bé,” cảnh sát cho biết.

Một chiếc minivan màu bạc hiệu Dodge của một trong hai người phụ nữ cũng được tìm thấy tại công viên.

Theo báo động Amber Alert, nghi can có thể lúc đó đang lái một chiếc xe hơi Honda màu hạt dẻ.

FBI và cảnh sát Clovis từng yêu cầu công chúng chỉ điểm hoặc cung cấp manh mối đồng thời Đặc Vụ FBI Raul Bujanda cho biết không có chi tiết nào là “quá thừa,” Đài KLBK-TV đưa tin.

Bujanda gọi vụ giết người là “hành động khủng khiếp.”

Clovis tọa lạc tại miền Đông New Mexico gần biên giới Texas. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *