Sunday , July 21 2024

Biển New York động mạnh, 2 thiếu nữ đi bơi bị chìm, không cứu kịp

BROOKLYN, New York (NV) – Hai thiếu nữ thiệt mạng khi đang bơi tại bãi biển Coney Island Beach thuộc Brooklyn, New York, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nhận được lời trình báo khẩn cấp yêu cầu cứu hộ dưới nước tại khu vực đại lộ Stillwell Avenue và đường Boardwalk West lúc 8 giờ 10 tối Thứ Sáu, 5 Tháng Bảy, Sở Cảnh Sát New York NYPD cho biết trong một tuyên bố.

Sau khi tới khu vực bãi biển thì các sĩ quan được báo rằng hai cô gái, tuổi từ 17 tới 18, bơi xuống nước và mất hút, cảnh sát cho hay.

Cảnh sát từ các đơn vị hàng không, hải cảng, người nhái thuộc NYPD tiến hành truy tìm nạn nhân. Cuối cùng, người nhái tìm được và đưa cả hai cô gái trẻ lên bờ, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết hai nạn nhân được chở tới bệnh viện NYC Health and Hospitals/Coney Island, nơi họ được tuyên bố qua đời, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Các chứng nhân nói với Đài WABC-TV rằng lúc đó có một cơn mưa lớn và gần như ai nấy trên bãi biển cũng đều tìm chỗ đục mưa, nhưng hai cô gái trẻ lại xuống nước, bơi ngay ở vùng biển động mạnh. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *