Saturday , April 13 2024

Bỏ súng vô hộp cơm cho con đi nhà trẻ, người mẹ ở Florida bị truy tố

RIVIERA BEACH, Florida (NV) – Một phụ nữ ở Florida bị truy tố sau khi nhân viên nhà trẻ thấy khẩu súng trong hộp cơm của con trai bà, theo Fox News hôm Thứ Năm, 21 Tháng Ba.

Bà Shanae Davis, 39 tuổi, bị truy tố một loạt tội, gồm để trẻ em lấy được súng và bỏ bê trẻ em, sau khi nhân viên nhà trẻ Jackson’s Daycare Center ở Riviera Beach thấy khẩu súng lục Glock 43 trong hộp cơm đứa con trai 2 tuổi của bà.

Theo hồ sơ cảnh sát, toàn bộ nhân viên nhà trẻ rất lo lắng khi thấy khẩu súng. Nhiều phụ huynh khác cũng hoảng hồn sau khi biết sự việc, đài WPEC đưa tin.

Bà Davis xác nhận với điều tra viên rằng khẩu súng đó của bà và bà thường cất súng trong hộp đựng găng tay trên xe, Sở Cảnh Sát Riviera Beach (RBPD) cho hay.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra vài vụ đột nhập tại chung cư nơi bà Davis sinh sống, bà đem khẩu súng vô nhà.

Tối ngày 14 Tháng Ba, bà Davis bỏ khẩu súng vô hộp cơm của con trai để đem vô nhà vì bà khai với cảnh sát bà không đem theo giỏ xách, theo hồ sơ tòa án.

Bà cho hay, sáng hôm sau, bà quên lấy súng ra khỏi hộp cơm.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ nhà trẻ, cảnh sát lập tức tới nơi. Sau đó, bà Davis bị bắt, nhưng theo hồ sơ Sở Cảnh Sát Palm Beach County, bà nộp tiền thế chân tại ngoại rồi được thả ra ngày 15 Tháng Ba.

Theo đài Telemundo Miami, chủ nhà trẻ không muốn truy tố bà Davis. Tuy nhiên, văn phòng công tố tiểu bang Florida quyết định truy tố bà. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *