Tuesday , July 16 2024

Cả nhà Georgia thiệt mạng trong tai nạn máy bay New York

MASONVILLE, New York (NV) – Năm người thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 30 Tháng Sáu, khi một chiếc máy bay nhỏ rơi ở tiểu bang New York, theo tờ New York Daily News.

Trong số người chết có một gia đình bốn người, gồm hai trẻ nhỏ.

Nạn nhân được công bố danh tánh là Roger Beggs, 76 tuổi; Laura VanEpps, 43; Ryan VanEpps, 42; James R. VanEpps, 12; và Harrison VanEpps, 10; Beggs cũng có liên hệ họ hàng với gia đình này.

Năm người đi trên một chiếc máy bay một động cơ về nhà ở tiểu bang Georgia sau khi xem trận bóng chày ở Cooperstown, New York. Máy bay cất cánh từ phi trường Alfred S. Nader ở Oneonta và rơi ở vùng thôn quê trong Quận Delaware gần Masonville, 90 dặm phía Đông Nam của Syracuse, vào khoảng 2 giờ chiều, Cơ Quan Quản Trị Hàng Không FAA cho hay. Máy bay dự trù tiếp thêm nhiên liệu ở West Virginia trước khi bay tới phi trường quốc tế Cobb County ở Atlanta.

Cảnh Sát Tiểu Bang New York cho hay nhiều cơ quan tham gia tìm kiếm, dùng máy bay không người lái, trực thăng để tìm xác máy bay rơi. Những người thiệt mạng đều được tìm thấy.

Thống Đốc Georgia Brian Kemp gửi lời chia buồn gia đình Beggs và VanEpps trên X.

Giới chức cho biết máy bay gặp nạn là chiếc Piper Malibu Mirage. FAA và cảnh sát cùng các giới chức thẩm quyền đang điều tra nguyên nhân tai nạn. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *