Saturday , March 2 2024

Ca sĩ Thương Linh ‘tái xuất giang hồ’ với ‘Valentine Special’

Đằng-Giao/Người Việt

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – “Valentine Special” là chương trình ca sĩ Thương Linh, giọng ca ma mị liêu trai, chọn để quay lại sân khấu sau một thời gian dài “bỏ rơi” khán giả, sẽ được tổ chức lúc 8 giờ tối Thứ Sáu, 16 Tháng Hai, tại Saigon Grand Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

“Trong suốt sáu năm không bước lên sân khấu, Thương Linh rất nhớ khán giả và vẫn canh cánh đợi ngày được trở lại với khán giả yêu thương, và ‘Valentine Special’ là cơ hội đẹp nhất để tái ngộ mọi người. Thương Linh may mắn được khán giả khắp nơi yêu thích và Thương Linh cũng rất yêu họ,” ca sĩ Thương Linh nói.

Cô tiếp: “Còn gì đẹp hơn là được hội ngộ với khán giả trong ngày Lễ Tình Yêu, ngày tuyệt vời nhất trong năm.”

Trong lúc chuẩn bị tổ chức “Valentine Special,” ca sĩ Thương Linh hết sức ngạc nhiên và hạnh phúc khi biết rằng khán giả vẫn còn yêu mến cô.

“Thương Linh đến đặt chỗ sân khấu thì có người bỏ tiền ra giúp, rồi đến đâu cũng có người giúp ‘tiền phấn son.’ Không phải bỏ tiền túi là vui rồi nhưng Thương Linh vô cùng quý tấm lòng khán giả dành cho mình hơn. Đây là món quà vô giá,” cô ca sĩ nói với giọng đầy cảm xúc.

Qua “Valentine Special,” ca sĩ Thương Linh sẽ quay lại với khán giả, chẳng những với tất cả những gì khán giả mong đợi từ tiếng hát Thương Linh mà còn với những mới mẻ mà người ca sĩ luôn tạo cho mình để mỗi ca khúc của cô vang lên một âm sắc sáng tạo đặc thù.

Đây là biểu hiện của một người nghệ sĩ chân chính.

“Valentine Special” sẽ có hai phần: Thính phòng và dạ vũ.

Thương Linh nói: “Phần thính phòng sẽ là những ca khúc đầy trầm lắng nên Thương Linh sẽ cố gắng dốc hết tâm hồn để thể hiện trước công chúng.”

Cô ca sĩ duyên dáng và tinh nghịch cho biết vài tựa đề trong số những nhạc phẩm trầm lắng này là “Em Luôn Tỏa Sáng” của nhạc sĩ HạĐỏ-BíchPhượng và “Ở Lại Yêu Anh” của nhạc sĩ/thi sĩ/văn sĩ Trần Dạ Từ.

Cùng xuất hiện trong “Valentine Special” bên Thương Linh còn có một số ca sĩ bạn thân của Thương Linh.

“Thương Linh rất mừng khi được những người bạn này phụ song ca. Có những bài cần có bè hay thì lời ca mới bay bổng và toát lên được những điều thầm kín mà người nhạc sĩ gởi gắm trong ca từ,” Thương Linh nói.

Trong phần dạ vũ, Thương Linh sẽ phả tâm hồn tươi mát vào những bản tình ca bất hủ của các nhạc sĩ cột trụ trong nền âm nhạc Việt Nam như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Lê Uyên Phương.

Thương Linh nói: “Nhịp điệu và tiết tấu của những tình khúc này sẽ đem đến cho mọi người một đêm khiêu vũ thật đẹp với người yêu. Thương Linh tin chắc rằng ‘Valentine Special’ sẽ là một đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ.”

Thương Linh cũng biết rằng cô sẽ gởi đến khán giả một giọng ca đặc biệt, một biểu hiện của một tâm hồn khao khát được yêu thương và luôn chia sẻ tình thương đến mọi người.

“Thương Linh không muốn chỉ ca để mua vui trong chốc lát mà muốn tiếng hát của mình là đóng góp trong nỗ lực làm đẹp cho cuộc sống, cho mọi người,” cô ca sĩ chia sẻ.

Thương Linh rất vui khi sau sáu năm vắng mặt tại làng âm nhạc hải ngoại, mà chỉ hai ngày sau khi gởi poster ra thì đã bán được khá nhiều vé.

Cô nói: “Saigon Grand Center có 300 chỗ ngồi và ban tổ chức chỉ mới loan tin về ‘Valentine Special’ có hai ngày mà đã có 80 người mua vé rồi. Thương Linh biết khán giả sẽ ngồi hết ghế đêm ấy và mọi người sẽ có một đêm ‘Valentine’ thật hoàn toàn.”

Thương Linh được rất nhiều khán giả yêu thương nên nhiều người từng mua vé chỉ để ủng hộ cô vì ở xa, không về kịp để tham dự. Nhưng lần này, cô tin khán phòng sẽ hết chỗ.

“Valentine Special” bắt đầu lúc 8 giờ nhưng cửa mở từ 7 giờ để khán giả có thể vui chơi, giải khát với ly bia hay rượu vang. [qd]

—–
Liên lạc tác giả: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *