Saturday , March 2 2024

Cảnh sát Denver gốc Việt bị buộc tội hành hung trẻ vị thành niên

DENVER, Colorado (NV) – Một sĩ quan cảnh sát Denver bị buộc tội quấy rối nhẹ sau khi bị cáo buộc đánh một trẻ vị thành niên đang bị giam giữ vào thời điểm đó, CBS News đưa tin hôm Thứ Tư, 31 Tháng Giêng.

Sĩ quan cảnh sát Đạt Trương, 32 tuổi, bị buộc tội đánh người, nạn nhân chưa được nhận dạng danh tánh do tuổi tác, trong một sự việc xảy ra ngày 3 Tháng Mười Một năm 2023 gần xa lộ liên tiểu bang I-225 và đường Colfax Avenue bên ngoài phạm vi thành phố Denver.

Người này cũng bị bắt vào thời điểm đó, mặc dù các sĩ quan Sở Cảnh Sát Denver và Văn Phòng Biện Lý Quận Địa Hạt 17 không đưa ra bất kỳ tình tiết nào khác về sự việc hoặc vụ bắt giữ đã diễn ra.

Đạt Trương gia nhập Sở Cảnh Sát Denver năm 2014 và làm việc trong Đội Đặc Nhiệm, theo Sở Cảnh Sát Denver, đội này gồm có đơn vị hàng không, đội phá bom, đơn vị kiểm soát băng đảng và đội SWAT thuộc Sở Cảnh Sát Denver. Đạt Trương được chuyển qua nhiệm vụ không tuần tiễu vào ngày 6 Tháng Mười Một năm 2023, khi cuộc điều tra về vụ hành hung được cho là bắt đầu và sẽ giữ nguyên vai trò không tuần tiễu trong tiến trình điều tra, Sở Cảnh Sát Denver cho biết.

Lần hầu tòa tiếp theo của Đạt Trương là ngày 5 Tháng Ba tại Quận Adams. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *