Saturday , March 2 2024

Cảnh sát gốc Việt bị bắt vì lén lút quay váy phụ nữ

COLUMBUS, Ohio (NV) – Một sĩ quan cảnh sát Ohio bị buộc tội bên ngoài tiểu bang vào năm ngoái, nay bị kết án tám tháng tù sau khi lén ghi hình dưới váy của một cô gái, đài KTLV loan tin hôm Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng.

Adam Nguyễn 26 tuổi lúc bị bắt giữ và bị buộc tội ghi hình trẻ vị thành niên tại một hội nghị phim anime ở ngoại ô Chicago hồi Tháng Năm.

Adam Nguyễn ban đầu được cho ngưng công vụ sau khi bị bắt giữ. Ông nhận tội vào ngày 9 Tháng Giêng và bị kết án hôm Thứ Sáu.

Adam Nguyễn bị quản chế hai năm và phải trả tiền phạt của tòa án cũng như làm công tác phục vụ cộng đồng.

Tình trạng của Adam Nguyễn gần đây vào hôm Thứ Tư vẫn là “miễn nhiệm,” nhưng phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Columbus cho biết “hành động công vụ đang được tiến hành.”

“Sau khi có bằng chứng, Adam Nguyễn thú nhận ghi hình nạn nhân mà cô gái đó không hề hay biết và cũng không đồng thuận,” phúc trình về vụ bắt giữ năm ngoái cho thấy. “Adam Nguyễn nói rằng ông có vấn đề và bị bắt khi đang lén lút quay hình từ dưới váy phụ nữ tại một nơi khác trong một cuộc hẹn hò trước đó. Lúc bị bắt quả tang lần đó, Adam Nguyễn không bị buộc tội hình sự với điều kiện phải xóa đoạn băng thu hình.”

Phúc trình cũng cho biết một người bạn của nạn nhân phát giác Adam Nguyễn đeo một cái túi có ống kính máy quay phim nhô ra qua một cái lỗ trên túi mà Adam Nguyễn đang đeo như một cái vali. Người bạn của nạn nhân nói thêm rằng máy quay lén được hạ xuống và chĩa “vào vị trí ngay dưới váy” của nạn nhân. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *