Friday , June 21 2024

Cảnh sát Riverside County tịch thu $90,000 ma túy ở Lake Elsinore

RIVERSIDE COUNTY, California (NV) – Sở Cảnh Sát Riverside County tịch thu được ma túy với trị giá lên đến $90,000 hôm Thứ Tư, 22 Tháng Năm, sau khi lục soát một căn nhà ở Lake Elsinore.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Riverside County cho biết họ nhận được thông tin có người buôn bán ma túy ở Lake Elsinore và Wildomar vào Tháng Hai. Sau khi điều tra, nhân viên công lực tìm đến một căn nhà ở Lakeland Village, một khu vực của Lake Elsinore.

Tại căn nhà nằm đối diện trường trung học đệ nhất cấp Lakeland Village School, cảnh sát tịch thu được ma túy có trị giá đến $90,000, trong đó có hơn 9,000 viên thuốc được pha fentanyl. Nhân viên công lực còn tịch thu được nhiều dụng cụ đóng gói và nhiều vật dụng để sản xuất hay sử dụng ma túy.

Theo Sở Cảnh Sát Riverside County, chỉ cần uống một viên thuốc bị tịch thu và một hạt fentanyl nhỏ là đủ để gây ra tình trạng dùng ma túy quá liều và có thể dẫn để tử vong.

Các cảnh sát viên bắt giữ hai nghi can là Gregory Lee Evans, 46 tuổi, và Shannon Van Leeuwen, 44 tuổi, vì các tội danh liên quan đến ma túy. Họ đang bị giam ở nhà tù Cois Byrd Detention Center. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *