Friday , February 23 2024

Câu lạc bộ Satan gây tranh cãi trong trường học ở San Clemente

SAN CLEMENTE, California (NV) – Một câu lạc bộ có liên quan đến Satan đang gây tranh cãi tại một trường học ở San Clemente và Orange County.

Theo đài CBC, câu lạc bộ After School Satan Club sắp sinh hoạt tại tiểu học Truman Benedict Elementary School ở San Clemente và đang gây ra nhiều tranh cãi.

Một số cư dân không biết câu lạc bộ này có liên quan đến Satan hay không và thắc mắc nếu không thì tại sao lại đặt tên như vậy, và còn không muốn để con cái tham gia sinh hoạt.

Câu lạc bộ này có ngày sinh hoạt đầu tiên là 12 Tháng Hai, nhưng không ai biết có phụ huynh nào ghi danh cho con tham gia hay không.

Thông tin từ trang web của After School Satan Club cho biết họ muốn giúp trẻ em có suy nghĩ tự do, tăng cường kiến thức khoa học và giúp các em tò mò về nhiều thứ chung quanh mình hơn. Họ muốn làm điều đó qua nhiều trò chơi, dự án hội họa, mời nhiều khách mời đến phát biểu và có những thí nghiệm giúp trẻ em học về nhiều thứ có lời cho cuộc sống bất kể tín ngưỡng.

Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi có thể tham gia sinh hoạt của câu lạc bộ này.

Tuy nhiều phụ huynh phản đối hoạt động của After School Satan Club tại San Clemente, một số người cho rằng chuyện này không có gì đáng lo ngại vì có thể chỉ là một câu lạc bộ vui cho trẻ em và họ có thể dễ theo dõi mọi thứ.

Học Khu Capistrano biết các trường trong học khu cho phép các tổ chức tôn giáo bất vụ lợi sử dụng các cơ sở nếu những tổ chức đó được Sở Thuế Hoa Kỳ công nhận. (TL) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *