Tuesday , April 23 2024

Cheney chế nhạo Trump về việc bán Kinh Thánh

WASHINGTON, DC (NV) – Cựu Dân Biểu Liz Cheney (Cộng Hòa-Wyoming) chế nhạo việc cựu Tổng Thống Donald Trump quảng cáo bán Kinh Thánh bằng việc khuyến khích ông nên đọc trong đó những gì viết về chuyện ngoại tình, theo trang tin The Hill.

“Chúc mừng Tuần Thánh, Donald. Thay vì bán Kinh Thánh, có lẽ ông nên mua một cuốn,” bà Cheney hôm Thứ Ba, 26 Tháng Ba, viết trên X, nền tảng trước đây gọi là Twitter, để đáp lại quảng cáo bán Kinh Thánh của ông Trump trên Truth Social.

“Và hãy đọc, bao gồm cả thánh thư Xuất Hành đoạn 20 câu 14,” bà Cheney nói thêm.

Câu Kinh Thánh này nói đến mệnh lệnh của Chúa rằng: “Không được ngoại tình.”

Trong nỗ lực mới nhất để gây quỹ, cựu Tổng Thống Trump quảng cáo cuốn Kinh Thánh “God Bless USA” mà ông hợp tác bán với nhạc sĩ nhạc đồng quê Lee Greenwood, trước Thứ Sáu Tuần Thánh và Chủ Nhật Phục Sinh.

Trang X của bà Liz Cheney viết về vụ cựu Tổng Thống Donald Trump quảng cáo bán Kinh Thánh.

Trong một video đăng lên Truth Social hôm Thứ Ba, ông Trump tuyên bố điều quan trọng là mọi người Mỹ phải có một bản sao cuốn Kinh Thánh trong nhà.

“Đó là cuốn sách tôi yêu thích,” ông Trump nói. “Tôi tự hào xác nhận và khuyến khích bạn mua cuốn Kinh Thánh này. Chúng ta phải khiến nước Mỹ cầu nguyện trở lại.”

Cuốn Kinh Thánh ông Trump rao bán trị giá $60 bao gồm lời bài hát từ “God Bless the USA” của ca nhạc sĩ Greenwood, cũng như bản sao Hiến Pháp Mỹ, Tuyên Ngôn Dân Quyền (Bill of Rights), Tuyên Ngôn Độc Lập (Declaration of Independence) và Lời Thề Trung Thành (Pledge of Allegiance). (MPL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *