Sunday , July 21 2024

Chủ tiệm sửa xe ở Laguna Beach lại bị bắt vì ăn cắp xe của khách

LAGUNA BEACH, California (NV) – Ông chủ tiệm sửa xe ở Laguna Beach lại bị bắt sau khi bị cáo buộc ăn cắp xe của khách hàng, Sở Cảnh Sát Laguna Beach (LBPD) loan báo, theo OC Patch hôm Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu.

Ban đầu, ông James Michael Ross bị bắt hôm 18 Tháng Tư vì tội ăn cắp xe và biển thủ tài sản trong sáu vụ khác nhau, LBPD cho hay. Ông được thả ra sau khi nộp tiền thế chân tại ngoại, LBPD cho biết.

Hôm 19 Tháng Sáu, ông Ross lại bị bắt sau khi cảnh sát nhận được tin báo ông lại ăn cắp xe. LBPD lập tức điều tra và tìm thấy chiếc xe đó vào hôm sau.

Ông Ross hiện đang bị giam giữ mà không được nộp tiền thế chân tại ngoại, theo cảnh sát.

Ông Ross làm chủ và điều hành tiệm Laguna Beach Collision Center, trước đây ở số 2147 đường Laguna Canyon, cảnh sát cho hay.

Qua điều tra, cảnh sát phát giác ông Ross ăn cắp nhiều chiếc xe của khách hàng đem tới cho ông sửa. Sau đó, ông sử dụng những chiếc xe đó cho việc riêng của ông và ngừng liên lạc với khách hàng, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát kêu gọi ai biết thông tin về vụ này thì gọi LBPD số 949-715-0984, hoặc muốn giấu tên thì gọi Cơ Quan Chống Tội Ác Orange County số 1-855-TIP-OCCS. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *