Sunday , May 26 2024

Con trai út của Trump được chọn làm đại biểu Florida dự nghị hội Đảng Cộng Hòa

MILWAUKEE, Wisconsin (NV) – Barron Trump, con trai út của cựu Tổng Thống Donald Trump, được chọn làm một trong những đại biểu đại diện Florida tham dự Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa, theo danh sách đại biểu Đài ABC News có được.

Trước tin tức Barron Trump được chọn làm một trong những đại biểu của Florida tham dự Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa, một viên chức chiến dịch tranh cử của Trump nói với ABC News rằng con trai út của cựu tổng thống “rất quan tâm” tới tình hình chính trị.

Những người khác trong gia đình Trump, từng hăng say trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump cũng sẽ đóng vai trò là đại biểu, gồm có các con trai lớn của Trump, Eric Trump, Don Jr. Trump và bạn gái của ông, Kimberly Guilfoyle, và con gái út của Trump, Tiffany Trump.

Eric Trump sẽ giữ chức chủ tịch phái đoàn còn Guifoyle thì phục vụ trong Ủy Ban Chính Trị.

Danh sách đại biểu còn có các đồng minh thân cận của cựu tổng thống, gồm có Pam Bondi, Sergio Gor, Steve Witkoff và Ike Perlmutter.

“Chúng tôi may mắn có được một hội nhóm hùng hậu gồm các nhà lãnh đạo cấp địa phương, các viên chức dân cử và các thành viên của gia đình Trump cùng hợp tác như một phần của phái đoàn Florida tham dự Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa năm 2024,” Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Florida, Evan Power, cho biết trong một tuyên bố. “Đảng Cộng Hòa Florida RPOF sẵn sàng cho đại hội rầm rộ tại Milwaukee, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục đặt nền móng cho sự thành công tại Florida. Nghe tôi nói cho kỹ đây, chúng tôi sẽ thắng và chúng tôi sẽ thắng lớn vào Tháng Mười Một!”

NBC là đài đầu tiên đưa tin Barron Trump được chọn làm đại biểu. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *