Tuesday , July 16 2024

Cướp Fashion Island tông nạn nhân thiệt mạng, 3 bị bắt

NEWPORT BEACH, California (NV) – Một phụ nữ 69 tuổi chết trong một vụ cướp bất thành tại trung tâm mua sắm sang trọng Newport Beach hôm Thứ Ba, 2 Tháng Bảy, và ba kẻ tình nghi đã bị bắt, giới chức cho hay.

Khoảng 3 giờ 30 chiều, cảnh Sát Newport Beach cho biết, một cặp vợ chồng đang tản bộ trong thương xá Fashion Island, một khu mua sắm ngoài trời, gần tiệm sách Barnes & Noble tọa lạc tại số 401 Newport Center Drive, thì hai người đàn ông tiến tới cướp giật. Hai bên giằng co, khiến cho người phụ nữ bị lôi ra ngoài bãi đậu xe.

Một chiếc Toyota Camry màu trắng trờ tới. Một trong hai kẻ cướp tìm cách leo lên xe, nhưng bỗng quay lại, nã mấy phát súng, may không trúng ai, rồi bỏ chạy.

Kẻ cướp kia trèo lên được chiếc Camry, cả hai vọt đi, tông trúng người phụ nữ trên đường, trước khu ăn uống Atrium Shops & Cafes.

Hai kẻ cướp trên xe sau đó rước kẻ vừa bỏ chạy bộ, rồi cả ba cùng bỏ trốn.

Cảnh sát đuổi theo tới Quận Los Angeles vùng South Gate. Tài xế Camry quẹo vô một khu dân cư, và cả bọn bỏ xe cố chạy thoát thân, nhưng đều bị bắt.

Cảnh sát chưa công bố danh tánh ba kẻ tình nghi.

Người chồng dường như không hề hấn gì trong vụ cướp không thành, nhưng rất đau buồn trước cái chết bi thảm của vợ mình. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *