Monday , June 24 2024

Đà Lạt tìm thân nhân của phụ nữ thiệt mạng gần hồ Tuyền Lâm

LÂM ĐỒNG, Việt Nam (NV) – Nhà chức trách thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phát đi thông báo tìm thân nhân của một phụ nữ thiệt mạng bí ẩn gần hồ Tuyền Lâm.

Thi thể của người phụ nữ xấu số được tìm thấy gần đoạn xương chân của nạn nhân mà một số du khách phát giác nằm trên đường hôm 1 Tháng Sáu.

Báo VietNamNet hôm 3 Tháng Sáu cho biết, thi thể là nữ giới, khoảng 20-30 tuổi, cao từ 1.45-1.55 mét, tóc đen dài nửa mét.

Khi được phát giác, thi thể mặc áo có in họa tiết và chữ “beautiful” màu đỏ.

Nạn nhân cũng được ghi nhận đeo bông tai vàng đính hạt trắng.

Do tử thi trong tình trạng phân hủy mạnh, bốc mùi, không có giấy tờ tùy thân nên nhà chức trách gặp khó khăn trong việc xác định danh tính.

Công An Thành Phố Đà Lạt loại trừ khả năng nạn nhân là người địa phương vì thời gian qua không có ai trình báo người mất tích.

Trong lúc tiến hành rà soát các phòng trọ tại Đà Lạt, nhà chức trách cũng kêu gọi những người ở bên ngoài tỉnh Lâm Đồng, có thân nhân mất liên lạc với gia đình khi đi du lịch Đà Lạt, lưu ý các đặc điểm nhận dạng nêu trên.

Trước vụ này, nhiều vụ phát giác thi thể tại nhiều địa phương đều rơi vào quên lãng khi nhà chức trách không xác định được danh tính nạn nhân dù đã “tiến hành nhiều biện pháp nghiệp vụ.”

Trong vụ gây chú ý nhất thời gian qua, đã hơn một năm kể từ ngày phát giác thi thể một người đàn ông bị đốt cháy, phân xác phi tang ở bãi đất trống tại tỉnh Bình Dương nhưng công an tỉnh này vẫn không thể lần ra manh mối.

Kết quả giám định DNA của thi thể chỉ cho biết nạn nhân là một người đàn ông, cao từ 1.68m-1.7 mét và không xác định được quốc tịch.

Theo báo VOV, kể từ vụ phát giác thi thể này, Công An Tỉnh Bình Dương nhận được hàng trăm tin báo của người dân có thân nhân mất tích, trong đó có cả người ngoại quốc.

Tuy nhiên, qua rà soát, tất cả các trường hợp báo mất tích khi xác minh thì đều còn sống, hoặc không trùng khớp với DNA của nạn nhân.

Hiện Công An Tỉnh Bình Dương cho biết họ vẫn đang truy tìm manh mối nạn nhân và không khép lại hồ sơ vụ này. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *