Saturday , March 2 2024

‘Deadpool 3’ chính thức quay xong và có ngày chiếu mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau khi bị hoãn lại vì nhiều lý do, “Deadpool 3” đã chính thức quay xong, tài tử Ryan Reynolds thông báo.

Theo Yahoo! Entertainment, diễn viên chính này thông báo tin vui trên Instagram, cám ơn dàn diễn viên, nhân viên phim trường, đạo diễn Shawn Levy và trêu chọc bạn diễn Hugh Jackman.

Ông viết: “Bộ trang phục này che giấu máu và mồ hôi, nhưng hôm nay che nước mắt vì ‘Deadpool 3’ đã quay xong. Tôi xin cám ơn các diễn viên và những người làm việc tại phim trường vì phải chịu mưa gió và trải qua cuộc đình công, còn phải chịu đựng Hugh Jackman dưới sự lãnh đạo của đạo diễn Shawn Levy. Tôi được làm phim với những người bạn thân nhất, và điều đó hiếm khi nào xảy ra. Xin gặp quý vị tại màn ảnh vào ngày 26 Tháng Bảy.”

“Deadpool 3” có ngày công chiếu ban đầu là 3 Tháng Năm, nhưng phải hoãn lại như nhiều phim khác vì cuộc đình công của nghiệp đoàn ở Hollywood. Ngày công chiếu mới là 26 Tháng Bảy, và là phim “Deadpool” đầu tiên trong thế giới điện ảnh Marvel sau khi Disney mua lại hãng phim Fox.

Phần ba này là hội ngộ của Ryan Reynolds và Hugh Jackman đóng lại hai nhân vật Deadpool và Wolverine sau khi đóng chung “X-Men Origins: Wolverine” vào năm 2009. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *