Sunday , July 21 2024

Đội pháo bông lên đầu mừng Lễ Độc Lập, ông South Carolina thiệt mạng

SUMMERVILLE, South Carolina (NV) – Một người đàn ông chết trong tai nạn pháo bông hôm Thứ Năm, 4 Tháng Bảy, vì đội pháo lên đầu rồi cho nổ, cảnh sát cho biết.

Khoảng 10 giờ 23 phút tối, cảnh sát Quận Dorchester và lực lượng cứu thương chạy tới căn nhà trên đường Cottonwood Drive ở Summerville, cách Charleston 35 phút về hướng Bắc, và thấy người đàn ông nằm trên mặt đất bị thương nặng ở đầu.

Nhân chứng tại chỗ cho hay Allen Ray McGrew, 41 tuổi, bị thương vì pháo bông, thông cáo báo chí của cảnh sát cho hay.

McGrew châm ngòi rồi đặt pháo lên đầu. Pháo nổ khiến cho ông bị thương trầm trọng và qua đời tại chỗ, theo lời cảnh sát.

Chuyện xảy ra tại một bữa tiệc trong khu xóm ăn mừng Lễ Độc Lập.

McGrew trước đó được nhìn thấy mặc một bộ quần áo màu xanh, trắng, đỏ, hóa trang thành Chú Sam, với chiếc mũ cao và chòm râu. Ông vừa châm thuốc hút vừa nhảy múa trong tiếng cười vui của bạn bè và gia đình.

Sau đó, McGrew đặt ổ pháo bông lên đầu. Vợ ông, Paige Morris McGrew, nói với tờ Post and Courier, rằng bà tưởng chồng mình chỉ khoa trương cho vui rồi đặt ổ pháo xuống đất chứ không ngờ ông chồng đã châm ngòi.

Pháo nổ và McGrew ngã xuống đất.

McGrew là một công nhân điện lạnh, ít khi nào uống rượu bia. Nhưng hôm đó, ông uống mừng ngày lễ mà ông yêu thích nhất trong năm, và cũng mừng con trai vừa hứa hôn xong, vợ ông kể lại trong nước mắt.

Hàng xóm thương tiếc một người đàn ông luôn luôn giúp đỡ mọi người với một nụ cười, tờ New York Post tường thuật. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *