Tuesday , July 16 2024

Dùng ma túy quá liều, cảnh sát viên Los Angeles County thiệt mạng

LOS ANGELES, California (NV) – Một cảnh sát viên Los Angeles County thiệt mạng vì dùng ma túy quá liều tại đồn cảnh sát, giới chức loan báo, theo NBC News hôm Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu.

Ông Jonathan Stewart, 41 tuổi, qua đời do tác động của methamphetamine hôm 27 Tháng Tư, theo phúc trình được giới chức giảo nghiệm tử thi Los Angeles County công bố tuần này. Ông Stewart chết do tai nạn, theo phúc trình.

Cuối Tháng Tư, đài NBC Los Angeles đưa tin ông Stewart qua đời trong giờ làm việc tại đồn cảnh sát Los Angeles County ở South Los Angeles.

NBC News chưa liên lạc được với đại diện Sở Cảnh Sát Los Angeles County (LASD) để hỏi ông Stewart chết như thế nào, LASD có nghi ông sử dụng ma túy hay không, hay LASD có xét nghiệm nhân viên xem có sử dụng ma túy hay không.

Ông Stewart qua đời khiến LASD “rất đau buồn,” LASD ra tuyên bố cho hay hôm 29 Tháng Tư.

Ông Stewart tham gia LASD năm 2006, tốt nghiệp học viện của cơ quan này vào năm sau, và được chuyển tới đồn LASD ở South Los Angeles năm 2014, cơ quan này cho biết.

“Ông Stewart phục vụ cộng đồng South Los Angeles suốt 10 năm. Ông được đồng nghiệp và cấp trên kính trọng và đánh giá cao vì rất tận tâm. Ông Stewart để lại vợ và ba đứa con,” theo LASD. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *