Tuesday , July 16 2024

Garden Grove: Gia đình 5 người đi xe đạp bị tài xế nghi DUI tông rồi bỏ chạy

GARDEN GROVE, California (NV) – Hai người lớn và ba trẻ em trong cùng một gia đình phải vào bệnh viện, ba người nguy kịch, sau một vụ đụng xe rồi bỏ chạy chiều tối Chủ Nhật, 7 Tháng Bảy, ở Garden Grove, giới chức địa phương cho hay.

Sở Cứu Hỏa Quận Orange đáp ứng cuộc gọi khẩn cấp ở dãy số 12300 đường Haster Street góc Twintree Lane khoảng 7 giờ rưỡi tối.

Hai phụ huynh chạy xe đạp điện kéo theo ba người con trong thùng phía sau khi một chiếc xe hơi Toyota Camry màu đen đời 2003 đâm sầm vào họ rồi chạy mất dạng.

Tất cả năm nạn nhân được sơ cứu trước khi đưa vào các trung tâm chấn thương gần đó, người cha và hai người con vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm, theo Sở Cảnh Sát Garden Grove.

Theo nhân chứng tại chỗ kể với Đài KNX, người cha bị đập đầu vào một chiếc xe bán tải đang đậu bên đường, rồi té xuống đất, lịm đi. Người mẹ vừa phải lay ông tỉnh dậy, vừa phải lo cho ba người con. Bà giao một đứa bé đã ngất đi cho một người trong khu xóm ẵm giùm trong khi nhờ hai người khác giúp hai đứa kia.

Một ít lâu sau đó, nhờ có nhân chứng chỉ điểm, cảnh sát cho hay đã bắt được tài xế 29 tuổi từ Santa Ana, nghi là say rượu rồi lái xe, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng một dặm. (TTHN)

Tin đăng lúc 8:24 PT, cập nhật lúc 9:01 PT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *