Tuesday , July 16 2024

Garden Grove mở hội chợ giúp người mua nhà

GARDEN GROVE, California (NV) – Những ai định mua nhà, muốn biết về chương trình trợ giúp trả tiền trước (down payment), tiến trình mua nhà, điểm tín dụng, vay tiền, và các chi tiết khác, có thể ghi danh ngay bây giờ với thành phố Garden Grove để tham dự “Homebuyer Day 2024,” theo thông cáo báo chí của thành phố hôm Thứ Năm, 27 Tháng Sáu.

Sự kiện này sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy, tại Garden Grove Community Meeting Center, 11300 Stanford Avenue, Garden Grove, CA 92840.

Người tham dự sẽ được tiếp xúc với công ty cho vay tiền, tổ chức gia cư cộng đồng, và nhà môi giới địa ốc, để biết nhiều phương cách mua nhà cũng như thông tin liên quan đến việc trở thành chủ nhà.

Tại sự kiện, người tham dự có thể tải xuống từ Internet thông tin về chương trình trợ giúp trả tiền trước của Garden Grove, Anaheim, và Santa Ana.

Các công ty và tổ chức tham dự bao gồm Bank of America, CalHFA, Bộ Phát Triển Gia Cư Hoa Kỳ, City National Bank, FM Bank, Fair Housing Foundation, Habitat for Humanity of Orange County, Orange County’s Credit Union, US Bank, Wells Fargo, East West Bank, New America Funding, Bonaventure Realty, và First Team Realty.

Sự kiện này được Garden Grove phối hợp tổ chức cùng với Cơ Quan Phát Triển Gia Cư và Cộng Đồng Anaheim, thành phố Santa Ana, và NeighborWorks Orange County.

Tham dự hoàn toàn miễn phí. Có thức ăn, thức uống, và xổ số trúng TV 43 inch.

Để tham dự sự kiện này, cư dân có thể ghi danh tại trang web ggcity.org/homebuyer-day.

Mọi chi tiết, xin liên lạc qua số điện thoại 714-741-5131 hoặc email [email protected]. (Đ.D.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *