Tuesday , November 28 2023

Georgia bắt giữ 11 người dụ dỗ tình dục trẻ em trên mạng

CUMMING, Georgia (NV) – 11 người bị bắt ở Georgia với những tội danh liên quan đến dụ dỗ trẻ vị thành niên quan hệ tình dục trên mạng, và năm nghi phạm khác đang bị truy lùng, nhà chức trách thông báo hôm Thứ Hai, 30 Tháng Mười, theo hãng thông tấn AP.

Sở Cảnh Sát Forsyth County cho biết trong danh sách những người bị bắt bao gồm cả một người đàn ông 33 tuổi có địa chỉ ở Lawrenceville, được cho là một nhà truyền giáo đến từ Guatemala chuyên bán kinh thánh. 

Một nghi can khác, đến từ Lilburn, bị kết án vào năm 2014 tại Florida với các tội danh bao gồm sử dụng máy tính để dụ dỗ một trẻ vị thành niên thực hiện hành vi tình dục.

Nhà chức trách cho biết các vụ bắt giữ được thực hiện trong một chiến dịch kéo dài ba ngày bao gồm Sở Cảnh Sát và Biện Lý Cuộc Forsyth County, cùng Cơ Quan Điều Tra Tiểu Bang Georgia, lực lượng cảnh sát Alpharetta và Bộ Nội An Liên Bang.

Một chiến dịch tương tự vào năm 2019 dẫn tới việc bắt giữ 24 người, tất cả đều nhận tội hoặc bị kết tội, theo thông báo của Sở Cảnh Sát Forsyth County. (MPL)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *