Tuesday , July 16 2024

Hành khách lõa lồ, tiểu bậy trên phi cơ, American Airlines hạ cánh khẩn cấp tại New York

BUFFALO, New York (NV) – Một hành khách say rượu buộc một chuyến bay American Airlines phải hạ cánh khẩn cấp tại Buffalo sau khi người ta nhìn thấy nghi can cởi quần và đái bậy trên lối đi trong phi cơ, các công tố viên liên bang cho biết, theo tờ New York Post.

Neil McCarthy, 25 tuổi, từ Oregon, thừa nhận với cảnh sát rằng lúc đó nghi can đang “tự nựng h** d**” (flick the bean) – một cách nói bóng gió chỉ hành động thủ dâm – trên chuyến bay tới New Hampshire hôm Thứ Tư, 3 Tháng Bảy, và đổ lỗi cho vấn đề tiểu tiện do bệnh lý, hồ sơ tòa án cáo buộc.

Nghi can khai với cảnh sát rằng đã uống rượu rất nhiều trong suốt chuyến bay – và có uống vài ly rượu whisky pha với Coke trước khi lên chuyến bay đầu tiên tại Portland, theo đơn kiện hình sự đệ trình lên tòa án liên bang Buffalo.

Chuyến bay quá cảnh tại Chicago – nơi nghi can khai với cảnh sát rằng y tiếp tục uống thêm vài ly rượu whisky và Coke trước khi lên chuyến bay tiếp theo tới Manchester, New Hampshire.

Một chiêu đãi viên hãng hàng không American Airlines nhìn thấy McCarthy cởi quần và đái bậy trong chuyến bay – có một hành khách chụp lại khoảnh khắc đó, các công tố viên liên bang cho biết.

Phi cơ đổi hướng tới Phi Trường Quốc Tế Buffalo Niagara, nơi McCarthy bị bắt giữ tại Cổng Số 2.

Nghi can bị buộc tội trần truồng khiếm nhã và có thể phải chịu mức án tối đa là sáu tháng tù giam.

Nghi can được tạm thả sau phiên tòa hôm Thứ Tư trước Thẩm Phán Tòa Án Liên Bang Jeremiah J. McCarhty tại Buffalo.

Chuyến bay tiếp tục khởi hành từ Buffalo ngay sau khi McCarthy bị bắt và áp giải ra khỏi phi cơ, American Airlines cho biết trong một tuyên bố. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *