Sunday , May 26 2024

Hiếp dâm con riêng 12 tuổi của vợ, ông ở Sài Gòn lãnh 15 năm tù

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Bị cáo Nguyễn Hoàng Tâm, 39 tuổi, ở quận Gò Vấp, Sài Gòn, vừa bị kết án 15 năm tù, với cáo buộc hiếp dâm con riêng 12 tuổi của vợ.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM hôm 13 Tháng Năm, do nạn nhân trong vụ án này là trẻ vị thành niên, phiên tòa được xử kín, chỉ công khai phần tuyên án.

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn, bà NTCN đưa con gái, bé H., học sinh lớp Bảy, về huyện Hóc Môn, ngoại ô của Sài Gòn, sinh sống.

Đến cuối Tháng Tư, 2017, bà N. kết hôn với bị cáo Tâm.

Trong khoảng thời gian từ Tháng Mười, 2021 đến đầu Tháng Ba, 2022, bị cáo Nguyễn Hoàng Tâm đã nhiều lần xâm hại tình dục bé H.

Hồ sơ vụ án ghi nhận, lần đầu, trong lúc ngủ chung cùng mẹ và bị cáo Tâm tại nhà, vào khoảng 1 giờ sáng, bé H. cảm thấy quần của mình bị tuột xuống đầu gối và bị đau ở bộ phận sinh dục nhưng do ngủ say nên bé gái không biết chuyện gì xảy ra. Đến sáng hôm sau, bé H. vẫn còn cảm giác đau tại vùng kín.

Hồi Tháng Mười Một, 2021, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, bị cáo Tâm de dọa và ép con gái riêng của vợ quan hệ tình dục ngay tại phòng khách.

Một tháng sau, khi tái diễn hành vi này, bị cáo Tâm đe dọa bé H. không được nói cho người khác biết chuyện nếu không muốn bị đánh.

Đến Tháng Hai, 2022, sau khi đón bé H. đi học về, bị cáoTâm chở nạn nhân vào nhà nghỉ ép quan hệ tình dục.

Hồi đầu Tháng Ba, 2022, do lo sợ chuyện mình tiếp tục bị cha dượng hiếp dâm, bé H. cầu cứu cô giáo.

Sau đó, hiệu phó trưởng cùng nhân viên bảo vệ của nhà trường và một giáo viên bắt quả tang bị cáo Tâm đưa con gái riêng vào nhà nghỉ.

Đến lúc này, bà NTCN mới biết chồng làm chuyện đồi bại với con gái mình.

Tuy bị cáo Tâm không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng bản kết luận giám định pháp y xác định có DNA nhiễm sắc thể Y của Nguyễn Hoàng Tâm trong mẫu dịch phết âm đạo và âm hộ của bé H.

Bản án nêu trên được tuyên sau khi tòa kết luận bị cáo Tâm phạm tội có tính chất loạn luân đối với người mà mình có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *