Friday , February 23 2024

Hoàng Tử Harry về Anh thăm vua cha nhưng không gặp Thái Tử William

LONDON, Anh (NV) – Hoàng Tử Harry hôm Thứ Ba, 6 Tháng Hai, có mặt tại Luân Đôn để thăm cha, sau tin Vua Charles Đệ Tam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, tuy nhiên không có kế hoạch gặp gỡ người anh trai Thái Tử William

“Thái Tử William sẽ không gặp Hoàng Tử Harry mặc dù hoàng đệ rất muốn gặp,” bà Hilary Fordwich, chuyên trách về Hoàng Gia Anh, chia sẻ với Fox News Digital.

Một nguồn tin ở Anh cho biết rằng Hoàng Tử Harry đã về đến Anh vào Thứ Ba và được nhìn thấy bước vào Clarence House, nơi ở của nhà vua tại London.

Một chiếc xe hơi được cho là chở hoàng tử được phát hiện tại sân bay Heathrow.

Các chuyên gia hoàng gia tin rằng chuyến về thăm vua cha của Hoàng Tử Harry có thể làm ấm lại tình hình giữa hoàng gia.

“Việc Hoàng tử Harry trở lại Anh trong những ngày tới để gặp cha cũng là điều khiến họ yên tâm, và có thể đây có thể là cơ hội để họ hòa giải sau nhiều năm rất khó khăn và băng giá,” bình luận viên Jonathan Sacerdoti nói.

Hôm Thứ Hai, một nguồn tin nói với Fox News Digital rằng Hoàng Tử Harry liên lạc trước đó với cha mình trước khi tin tức về bệnh tình được công khai, giải thích: “Công tước đã nói chuyện với vua cha về bệnh tình trước khi ông được chẩn đoán.”

“Ngay sau khi nhận được thông báo, Hoàng Tử Harry ngay lập tức lên kế hoạch bay về Anh để thăm cha mình,” ông Pelham Turner, một người chuyên về chuyện hoàng gia, nói trước chuyến thăm về thăm nhà của hoàng tử. (MPL)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *