Saturday , March 2 2024

Hoàng Tử Harry xuất hiện tại lễ trao thưởng các cầu thủ Football ở Las Vegas

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Hoàng Tử Harry của Anh khiến mọi người choáng váng khi xuất hiện bất ngờ tại lễ trao thưởng cho các cầu thủ football tại Las Vegas hôm Thứ Năm, 8 Tháng Hai, theo CNN Sports.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, công tước xứ Sussex được giới thiệu lên sân khấu để công bố giải thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Trong Năm của Hiệp Hội Bóng Bầu Dục NFL.

Trước khi công bố người nhận giải thưởng, Hoàng Tử Harry dành thời gian nói vài câu hài hước về sự khác biệt giữa thể thao Mỹ và Anh.

Tuy nhiên, Harry muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của giải thưởng khi trao.

“Bỏ chuyện đùa sang một bên, những gì các cầu thủ làm trong và ngoài sân thực sự đáng chú ý. Hãy là hình mẫu cho hàng triệu người trong cách thể hiện bản thân và cách đền đáp,” hoàng tử xứ Sương Mù nói.

Theo các phương tiện truyền thông, sự xuất hiện của Harry ở Las Vegas càng gây ngạc nhiên hơn khi hoàng tử trở lại Anh chỉ một ngày trước khi gặp vua cha, sau khi Điện Buckingham hôm Thứ Hai thông báo Vua Charles III bị ung thư.

Người đoạt giải thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Trong Năm là Cameron Heyward của đội Pittsburgh Steelers, và cầu thủ 34 tuổi này không thể tin được mình đứng chung sân khấu với Hoàng Tử Harry.

Giải thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Trong Năm của NFL dành cho cầu thủ xuất sắc trên sân và cũng thể hiện niềm đam mê tạo ra tác động tích cực lâu dài ngoài sân để phục vụ trong cộng đồng. Giải thưởng được thành lập năm 1970.

“Tôi vẫn tiếp tục làm công việc như ý muốn. Giải thưởng này thật tuyệt vời và tôi đánh giá cao nó, nhưng tôi hiểu rằng mình còn nhiều việc phải làm,” Heyward nói. “Tôi phải bảo đảm rằng mình đại diện cho mẫu người như tên gọi của giải thưởng này mỗi ngày trong tương lai.”

“Và vì vậy tôi yêu cầu các đồng nghiệp của tôi, hãy tiếp tục làm việc, hãy tiếp tục là những tấm gương tích cực. Tôi biết nó không phải lúc nào cũng đẹp, tôi biết rất nhiều người thích nói về những thứ khác, nhưng các bạn là người thay đổi, các bạn đang tạo ra sự khác biệt và tôi chỉ biết ơn vì điều đó,” anh nói tiếp.

Mỗi cầu thủ trong số 32 cầu thủ được thưởng sẽ được trao số tiền quyên góp $40,000 cho tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn. Heyward được thưởng $250,000 cho giải Cầu Thủ Xuất Sắc Trong Năm. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *