Sunday , December 3 2023

‘Indiana Jones and the Dial of Destiny’ sẽ chiếu trên Disney+ Tháng Mười Hai

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần thứ năm của loạt phim về Indiana Jones mang tên “Indiana Jones and the Dial of Destiny” sẽ chính thức được chiếu trên trang mạng xem phim trực tuyến Disney+ vào ngày 1 Tháng Mười Hai tới đây.

Theo tin của trang mạng Deadline, bộ phim ra rạp hồi 30 Tháng Sáu, đem về Disney chỉ $384 triệu trong khi kinh phí thực hiện lên đến $300 triệu. Mặc dù có lời nhưng đây là lợi nhuận phim thấp mà Disney mong chờ. Các nhà làm phim mong chờ khi được chiếu trên Disney+, bộ phim sẽ phần nào “gỡ gạc” lại tiếng tăm và doanh thu cho Disney.

Trong chuyến đi cuối cùng của mình, Indiana Jones tìm kiếm một cổ vật huyền bí tên là Dial of Destiny, có sức mạnh quay ngược thời gian. Đồng hành cùng với ông trong cuộc thám hiểm lần này là Helena Shaw, người con gái đỡ đầu và người bạn cũ Sallah.

Phần thứ năm đón chào sự trở lại của tài tử gạo cội Harrison Ford trong vai Indiana Jones và hàng loạt diễn viên có tiếng khác như Antonio Banderas, Toby Jones, Shaunette Renée Wilson, Thomas Kretschmann và Olivier Richters.

“Indiana Jones” ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 1981 với tựa đề “Indiana Jones – The Raiders of the Lost Ark,” xoay quanh chuyến phiêu lưu của nhà khảo cổ học Henry Walton, chuyên đi tìm kiếm những báu vật cổ đại thời xa xưa. Trong hành trình đó, ông cùng với những người bạn đồng hành của mình phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên thần bí.

Sau thành công của “Indiana Jones – The Raiders of the Lost Ark,” Disney tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều phần sau này, bao gồm “Indiana Jones: The Temple of Doom” hồi năm 1984, tiếp đến là “Indiana Jones: The Last Crusade” vào năm 1989 và “Indiana Jones: The Kingdom of the Crystal Skull” năm 2008. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *