Saturday , July 20 2024

Jamie Foxx kể về căn bệnh bí ẩn, từng hôn mê đến 3 tuần

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau hơn một năm, tài tử Jamie Foxx chia sẻ với một số khán giả về căn bệnh bí ẩn làm ông hôn mê hơn ba tuần lễ.

Theo Yahoo! Entertainment, tài tử Foxx xuất hiện ở trung tâm thành phố Phoenix, Arizona, sau đó trò chuyện với một nhóm người hâm mộ trong một video được đăng trên mạng xã hội hôm Thứ Hai, 1 Tháng Bảy.

Trong video đó, ông nói về căn bệnh bí ẩn và những gì xảy ra vào Tháng Tư năm ngoái, cho biết vào ngày 11 Tháng Tư, ông bị nhức đầu rồi xin một viên thuốc Advil, sau đó không nhớ gì hết và hôn mê đến 20 ngày.

“Khi ở Atlanta, em gái và con gái tôi đưa tôi đi bác sĩ đầu tiên. Ông chích cho tôi một mũi cortisone. Bác sĩ thứ hai thì nói có chuyện gì không hay đang xảy ra, nhưng tôi không thể nói với quý vị được,” ông kể.

Ông phải nhập viện vào Tháng Tư năm ngoái vì một căn bệnh bí ẩn xảy ra ở Atlanta khi đang làm việc tại phim trường với minh tinh Cameron Diaz cho phim “Back in Action” của Netflix.

Con gái Corrine Foxx công bố tin này một ngày sau khi ông nhập viện, cho biết ông đang phục hồi. Một tháng sau, cô thông báo lần nữa, cho hay cha mình đã xuất viện mấy tuần rồi và còn chơi thể thao được.

Tại lễ vinh danh điện ảnh và truyền hình của người gốc Phi Châu vào Tháng Mười Hai, tài tử Foxx lần đầu xuất hiện trước công chúng và chia sẻ về tình trạng của mình. Ông cho biết mình không đi bộ được sáu tháng trước đó và có nhiều chuyện không hay đã xảy ra.

“Tôi bây giờ quý từng phút. Tôi thật sự không muốn những gì từng xảy ra với mình có thể xảy ra kể cả đối với kẻ thù của mình vì khó nhất là lúc gần kết thúc, khi quý vị có thể thấy được đường hầm. Tôi thấy đường hầm, nhưng không thấy ánh sáng,” ông chia sẻ. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *