Tuesday , July 16 2024

Jennifer Lawrence sản xuất và đóng chính trong phim tâm lý tội phạm

HOLLYWOOD, California (NV) – Minh tinh Jennifer Lawrence sẽ vừa là nhà sản xuất và vừa đóng chính trong tác phẩm “The Wives,” một dự án mới toanh thuộc thể loại tâm lý tội phạm của hãng Apple Original Films.

Theo tin của trang mạng Variety, Apple Original Films sẽ cùng với công ty Excellent Cadaver của Jennifer Lawrence hợp tác đầu tư và mua lại bản quyền để sản xuất và phát hành dự án này.

“The Wives” do hai nhà biên kịch Michael Breslin và Patrick Foley chấp bút, dựa trên một loạt câu chuyện có thật trong chương trình truyền hình thực tế mang tên “Real Housewives,” kể về cuộc sống xa xỉ, sang chảnh và những mối thù và kịch tính trong gia đình của những nhà tài phiệt giàu có. Và trong bối cảnh đó sẽ xuất hiện một vụ án mạng giết người bí ẩn, khiến ai nấy dần bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau.

Hiện tại, chưa có thông tin về dàn diễn viên khác ngoại trừ Jennifer Lawrence đóng chính. Ngoài ra, hãng phim cũng đang trong quá trình tìm kiếm đạo diễn phù hợp.

“The Wives” sẽ là dự án mới nhất của Jennifer Lawrence trong năm nay. Năm ngoái, cô xuất hiện trở lại trong bộ phim hài lôi cuốn mang tên “No Hard Feeling” sau khi sinh con gái đầu lòng, đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sinh năm 1990 sau một thời gian nghỉ ngơi.

Jennifer Lawrence cũng là một trong những cái tên được xem là thế hệ nữ diễn viên tài năng mới nhất ở Hollywood và là minh tinh sở hữu tượng vàng Oscar khi mới tròn 22 tuổi.

Cô cũng là gương mặt được cái nhà làm phim mời đóng phim, trong đó có hàng loạt tác phẩm gây tiếng vang lớn cả mặt doanh thu lẫn nghệ thuật như “Joy,” “American Hustle,” “Silver Linings Playbook,” hay “Don’t Look Up.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *