Tuesday , April 23 2024

Jerry Seinfeld đóng vai chính cho phim về bánh Pop-Tarts của Netflix

HOLLYWOOD, California (NV) – Danh hài Jerry Seinfeld sẽ đóng vai chính cùng Melissa McCarthy trong “Unfrosted” của Netflix nói về bánh Pop-Tarts quen thuộc với người Mỹ.

Theo Hollywood Reporter, đây còn là lần đầu danh hài Seinfeld làm đạo diễn, và đóng chung với những diễn viên khác như Jim Gaffigan và Amy Schumer.

Phim có bối cảnh ở Hoa Kỳ vào năm 1963, khi hai công ty ngũ cốc lớn của Hoa Kỳ là Kellogg’s và Post cạnh tranh để tạo ra một loại bánh điểm tâm.

Nhân vật của Jerry Seinfeld nói trong đoạn giới thiệu: “Chúng ta đang nói về tuổi thơ hạnh phúc của hàng triệu người Mỹ. Công ty nào đặt bánh lên tủ trước sẽ là người thắng cuộc.”

Sau khi nghe tin công ty Post chuẩn bị đưa bánh nhân trái cây ra thị trường, nhân vật do Jim Gaffigan công bố “Kellogg’s đang tham gia cuộc đua để thay đổi bữa ăn sáng.”

Ngoài ba diễn viên nêu trên, “Unfrosted” còn có sự xuất hiện của Hugh Grant, Max Greenfield, Christian Slater, Bill Burr, Daniel Levy, Cedric the Entertainer, James Marsden, Jack McBrayer, Thomas Lennon và Fred Armisen.

Trong một cuộc phỏng vấn vào Tháng Mười Một năm ngoái, ông Seinfeld cho biết mình rất thích bánh Pop-Tarts trong nhiều năm nên muốn làm phim về loại bánh đó. Ông còn nói loại bánh điểm tâm này lần đầu xuất hiện khi ông còn nhỏ.

“Unfrosted” sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 3 Tháng Năm. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *