Saturday , July 20 2024

Jessica Biel ‘xấu hổ’ và không hài lòng vì Justin Timberlake bị bắt

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau khi nghe tin chồng mình là danh ca Justin Timberlake bị bắt vì lái xe say xỉn hay sử dụng ma túy, nữ diễn viên Jessica Biel cho biết cô “xấu hổ” và không hài lòng vì chuyện đó.

Theo Yahoo! Entertainment, Justin Timberlake bị bắt ở Long Island, New York, vào sáng sớm Thứ Ba, 18 Tháng Sáu. Ca sĩ 43 tuổi này không dừng xe lại khi thấy bảng “stop” và còn lái xe lạng qua lại trên đường.

Ông bị cảnh sát chặn xe lại, nhưng không chịu thở vào máy kiểm tra nồng độ cồn trong người ba lần, sau đó làm không được những bài kiểm tra độ say xỉn của cảnh sát.

Theo hồ sơ truy tố, mắt ông vừa đỏ vừa đờ đẫn, và còn có mùi cồn rất nồng bay ra từ miệng ông. Hình chụp trong nhà tù chứng minh những gì được nêu trong hồ sơ.

Sau khi nghe tin chồng mình bị bắt, nữ diễn viên Jessica Biel cho biết mình cảm thấy “xấu hổ” nhưng hy vọng sự việc này sẽ giúp chồng bớt uống rượu lại.

Cô còn nói rất biết ơn vì ông không gặp nguy hiểm và sợ sẽ có chuyện xấu xảy ra nếu ông không thay đổi trong tương lai.

Một nguồn tin cho biết cô nghe tin này khi đang quay phim “The Better Sister” ở New York, và tin đó làm cô không tập trung được khi đang quay phim nên cảm thấy không hài lòng, nhưng vẫn lo và ủng hộ cho chồng.

Nguồn tin đó còn cho hay hai vợ chồng chưa gặp nhau sau khi ông Timberlake bị bắt, chỉ trò chuyện qua điện thoại.

Ca sĩ Timberlake sẽ ra tòa trực tuyến vào ngày 26 Tháng Bảy, và Luật Sư Edwin Burke Jr. cam kết sẽ tìm cách bào chữa hết mình cho thân chủ. Luật Sư Michael Brown của Suffolk County cho rằng ông sẽ không lấy được bản án tối đa vì bên bị đơn sẽ kháng án để giảm hình phạt lại thành 15 ngày trong tù hoặc phạt $500. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *