Monday , December 4 2023

Kevin Spacey đóng ‘1242,’ phim lớn nhất sau khi bị tố cáo tình dục

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau khi bị nhiều tố cáo quấy rối tình dục, tài tử Kevin Spacey đang quay lại đóng phim, và mới nhận được một vai lớn.

Theo Yahoo! Entertainment, ông sẽ đóng phim lịch sử “1242” do Anh, Hungary và Mông Cổ hợp tác sản xuất.

Tài tử Kevin Spacey tại một phiên tòa năm 2019. (Hình: Nicole Harnishfeger-Pool/Getty Images)

Tài tử Spacey sẽ đóng vai Hồng Y Cesareani, đại diện cho Đức Giáo Hoàng, đến căn cứ Esztergom ở Hungary trước khi Bạt Đô, cháu nội của Thành Cát Tư Hãn, chuẩn bị tấn công Âu Châu.

Tác phẩm này sẽ bắt đầu quay ở Mông Cổ vào Tháng Mười năm nay, với đạo diễn Peter Soos người Hungary dẫn dắt.

Hai diễn viên người Mỹ khác xuất hiện trong “1242” là Eric Roberts và Christopher Lampert.

“1242” có thể nói là phim lớn nhất của tài tử Spacey sau khi ông bị tố cáo quấy rối tình dục vào năm 2017, làm sự nghiệp gặp nhiều trở ngại.

Hiện nay, ông đang bị tài tử Anthony Rapp kiện. Ông Rapp là người đầu tiên tố cáo tài tử Spacey tấn công tình dục. Ông nói tài tử Spacey tấn công mình trong chung cư ở New York sau khi hai người quen biết vì đóng kịch Broadway chung.

Ông kể tài tử Spacey say rượu đặt mình lên giường và đè lên người, có những cử chỉ không hay, nhưng ông may mắn bỏ chạy được.

Tài tử Spacey còn bị một số tố cáo khác, và gây ảnh hưởng rất nhiều cho sự nghiệp điện ảnh của ông như bị thay thế trong “All the Money in the World,” và bị sa thải khỏi phim nhiều tập “House of Cards.” (TL) – Báo Người Việt Báo Người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *