Tuesday , May 21 2024

LA Lakers ‘rớt đài’ khỏi vòng loại NBA

DENVER, Colorado (NV) – Sau khi LA Lakers bị đương kim vô địch Denver Nuggets loại trong năm trận đấu, LeBron James, siêu sao của LA Lakers, cho biết trước tiên muốn dành thời gian cho gia đình và sau đó tham dự Thế Vận Hội Paris 2024, theo CNN Sports, hôm 29 Tháng Tư.

Đây là lần thứ tư, James không thể vượt qua vòng đầu tiên trong sáu năm chơi cho Laker. Đối với LA Lakers, đây là năm thứ hai liên tiếp bị loại sớm.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu hôm Thứ Hai, 29 Tháng Tư, James nói rất mong được rời xa bóng rổ một thời gian.

“Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn về nhà với gia đình. Một trong những cậu con trai của tôi đang cố gắng quyết định xem cậu ấy sẽ đăng ký đi lính hay quay lại trường học,” James nói thêm, ám chỉ cậu con trai 19 tuổi Bronny của mình.

“Hiện tại tôi có một đứa con khác đang chơi bóng rổ cho Hiệp Hội Bóng Rổ Thiếu Niên Hoa Kỳ. Con gái tôi đang chơi bóng chuyền và vợ tôi đang làm rất nhiều điều tuyệt vời nên lúc này nó liên quan đến gia đình.”

Năm nay là năm thứ 21 của James tại NBA, ghi trung bình 27.8 điểm.

Siêu sao LeBron James sẽ dẫn đầu đội tuyển bóng rổ Mỹ đến Paris tham dự Olympic 2024 cùng với những ngôi sao khác gồm có Kevin Durant và Steph Curry.

Vài tháng tới cũng sẽ là thời gian để James cân nhắc về tương lai của mình với đội Laker.

“The King” (biệt danh của James) có hai lựa chọn; một là gia hạn hợp đồng với LA Lakers hoặc trở thành cầu thủ tự do.

James từ chối trả lời khi được hỏi về tương lai của mình trước khi rời cuộc họp báo.

Anh nói: “Tôi sẽ không trả lời điều đó.” (KV) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *