Tuesday , July 16 2024

Lady Gaga không phải là sự lựa chọn đầu tiên trong ‘Joker: Folie À Deux’

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần thứ hai của bộ phim “Joker” đình đám hồi năm 2019 mang tên “Joker: Folie À Deux” sắp sửa ra mắt khán giả với sự tham gia của nữ ca sĩ Lady Gaga. Tuy nhiên, Lady Gaga không phải là cái tên ban đầu được chọn để đóng vai Harley Quinn cùng với tài tử Joaquin Phoenix.

Theo tin của trang mạng Collider, bà Francine Maisler, người phụ trách việc tuyển chọn diễn viên, từng chia sẻ với truyền thông tại Đại Hội Điện Ảnh Karlovy hôm 6 Tháng Bảy tại thành phố Karlovy Vary, Czech, rằng bà không gợi ý tuyển chọn Lady Gaga để hóa thân thành nhân vật bạn gái khét tiếng của ác nhân Joker cho phần mới nhất.

“Chính đạo diễn Todd Phillips là người đề nghị chọn Lady Gaga trong sự bất ngờ của mọi người,” bà Francine Maisler nói. “Và đó là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi Lady Gaga đã minh chứng tài năng cả ca hát và diễn xuất cho phần hai mang tính nhạc kịch này.”

“Cô ấy sẽ làm bạn bất ngờ,” bà Francine Maisler tiếp tục nói. “Chúng ta đều đã biết tài diễn xuất của Lady Gaga trong bộ phim ‘A Star is Born’ như thế nào rồi, và trong phim này, nó còn hơn thế nữa.”

“Joker: Folie À Deux” vẫn do đạo diễn Todd Phillips thực hiện, sẽ tiếp nối câu chuyện của phần đầu tiên “Joker” nói về cuộc tình đầy điên cuồng của cặp Joker và Harley Quinn.

Cái tên “Folie À Deux” có nghĩa là sự điên loạn có đôi, được xem là một chứng bệnh rối loạn tâm thần, với một người là nguồn bệnh khi từng trải qua nhiều mất mát, khiến tinh thần không được bình thường và dần dần thao túng tâm lý người khác. Đặc biệt, phần mới nhất này sẽ theo thể loại nhạc kịch, pha những thước phim về tâm lý hành động nặng nề, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cú “twist” cho khán giả.

“Joker” khi ra mắt đã gây tiếng vang khi thu về $1.07 tỷ doanh thu, đem lại một tượng vàng Oscar dành cho tài tử Joaquin Phoenix trong vai gã hề điên loạn Joker, trở thành một trong những bộ phim nằm trong vũ trụ điện ảnh DC Comics hay nhất từ trước đến nay.

Theo dự trù, “Joker: Folie À Deux” sẽ ra rạp vào ngày 4 Tháng Mười tới đây. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *