Saturday , December 9 2023

Laguna Beach: Hung thủ dùng bình chữa lửa đánh chết nữ nhân viên nhà hàng

SANTA ANA, California (NV) – Cảnh sát cho biết nghi can Dino Rojas-Moreno đánh chết cô Tatum Goodwin, 27 tuổi, nhân viên một nhà hàng ở Laguna Beach, California, bằng bình chữa lửa và giấu thi thể tại một công trường xây cất bằng bao cát, theo ABC 7 cho biết hôm Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một.

Dino Rojas-Moreno là nhân viên pha chế rượu (bartender) 26 tuổi, cư dân Laguna Hills, California, bị bắt sau khi thi thể của cô Goodwin được một công nhân xây dựng phát hiện nằm dưới hàng rào lưới mắt cáo ở một công trường xây dựng và một bao cát trùm lên đầu.

Nghi can Dino Rojas-Moreno. (Hình: Courtesy of Laguna Beach Police Department)Hồ sơ Biện Lý Cuộc Orange County cho biết: “Rojas-Moreno bị cáo buộc gặp gỡ cô Goodwin ở một bãi đậu xe gần đó vào khoảng 1 giờ sáng Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một, và hành hung nạn nhân gần nơi cô đậu xe. Rojas-Moreno sau đó đã kéo lê cô gái ra phía sau bãi đậu xe, xuống một con hẻm ngắn và đến một khu vực hẻo lánh phía sau một rạp chiếu phim đang được xây dựng. Sau đó, nghi can Rojas-Moreno đánh cô Goodwin đến chết bằng bình chữa lửa.”

Nhà chức trách cho biết hiện tại vẫn chưa rõ liệu cô Goodwin có bất kỳ mối quan hệ nào trước đây với nghi can hay không nhưng nghi phạm đã không đến làm việc vào ngày xảy ra án mạng nại cớ đương sự bị một số người đánh ở thành phố Santa Ana.

Nghi can Rojas-Moreno hiện bị buộc tội một tội đại hình giết người, một tội đại hình bắt cóc giết người, và một đại hình giết người bằng vũ khí, theo Biện Lý Cuộc Orange County.

Nghi can Rojas-Moreno hiện đang bị giam giữ mà không được tại ngoại hậu tra và sẽ bị buộc tội vào Thứ Hai.

Cuộc điều tra về vụ giết người vẫn đang được tiến hành nhưng nếu bị kết tội, nghi can Rojas-Moreno sẽ đối diện bản án tử hình. (MPL) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *