Saturday , April 13 2024

‘Lando’ từ phim truyền hình thành phim chiếu rạp

HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng Lucasfilm cho biết phim truyền hình “Lando” có Donald Glover đóng vai chính và viết kịch bản sẽ chuyển thành phim chiếu rạp.

Theo tạp chí Variety, diễn viên và ca sĩ Donald Glover xuất hiện trong vai Lando Calrissian trẻ trong phần ngoại truyện “Solo: A Star Wars Story” của dòng phim “Star Wars,” chiếu năm 2018, nhưng phim đó không thành công về doanh thu cho Disney và Lucasfilm.

Stephen Glover, em trai của Donald Glover và một trong những người viết kịch bản cho “Lando,” công bố trên chương trình podcast “Pablo Torre Finds Out,” cho biết Lucasfilm muốn chuyển phim truyền hình đó thành phim chiếu rạp vì những vụ đình công ở Hollywood trong năm ngoái.

Tin tức về phim nói về nhân vật Lando trong “Star Wars” bắt đầu lan truyền từ cuối năm 2020. Lúc đó, người viết kịch bản chính cho “Lando” là ông Justin Simien, nhưng sau đó bị thay thế bằng hai anh em nhà Glover.

Nhân vật Lando từng do tài tử Billy Dee Williams thủ vai trong hai phần “The Empire Strikes Back” và “Return of the Jedi.”

Vào Tháng Tư năm ngoái, Donald Glover cho biết anh đang làm việc với Lucasfilm để tạo ra một dự án mới về nhân vật Lando, vì đó là một nhân vật đầy chiều sâu.

“Lando là biểu tượng của sự cuốn hút. Ông ta là một người độc lập, và tôi nghĩ hiện nay không có nhiều con người như vậy. Ít ai có khả năng ăn nói ngày nay,” anh nói.

Anh còn nói mình muốn đóng vai Lando lần nữa vì rất thích nhân vật đó, nhưng phải làm đúng cách vì không muốn phí thời gian của bất cứ ai. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *