Saturday , March 2 2024

Las Vegas khai mạc đêm ‘mở hội’ Super Bowl 58

LAS VEGAS, Neveda (NV) – Sau một mùa giải NFL kéo dài và mệt mỏi, cuối cùng tuần lễ liên hoan Super Bowl 58 đã khai mạc vào đêm Thứ Hai, 5 Tháng Hai, với sự tham gia của cầu thủ và nhân sự của hai đội Kansas Chiefs và San Francisco 49ers, cùng với giới truyền thông, theo CNN Sports, ngày 6 Tháng Hai.

Kansas City Chiefs và San Francisco 49ers đến Las Vegas, nơi lần đầu tiên tổ chức Super Bowl, vào tối Chủ Nhật và cầu thủ của cả hai đội đều mong muốn được phô trương tài nghệ ở thành phố được mệnh danh là “thành phố tội lỗi” (Sin City).

“Không có nơi nào hơn Las Vegas để trổ tài,” Travis Kelce, ngôi sao của Chiefs, nói. “Nó giống như ‘thánh địa’ của thế giới giải trí vậy.”

Từng hai lần tham dự Super Bowl và chín lần được chọn vào Pro Bowl, Kelce là một trong những “tight end,” cầu thủ chuyên bắt bóng ngắn, nổi tiếng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Kelce tăng vọt trong những tháng gần đây khi anh đang hẹn hò với siêu sao nhạc pop Taylor Swift.

Nữ danh ca Swift đã làm nên lịch sử tại lễ trao giải Grammy vào tối Chủ Nhật vừa qua, khi cô trở thành ca sĩ đầu tiên nhận được giải thưởng “Album of the Year” (Album Nhạc Hay Nhất) lần thứ tư. Vì vậy, Kelce có thể đang cảm thấy áp lực phải thắng trận Super Bowl này.

Mặc dù được đánh giá cao trên khắp giải đấu và trong lòng người hâm mộ, Kelce không phải là nhân vật nổi tiếng nhất ở Las Vegas vào Thứ Hai bị những người hâm mộ 49ers la ó trong một cuộc phỏng vấn trên sân khấu tại sân vận động Allegiant.

Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi này có vẻ hài lòng khi bị la ó.

“Tôi yêu những tiếng la ó hơn là những tiếng reo hò, em yêu, hãy tiếp tục đi, hỡi những người ủng hộ Niners! Hãy tiếp tục la nữa đi!” Kelce nói để đáp lại đám đông.

Patrick Mahomes, cầu thủ quaterback siêu sao của đội Chiefs, cũng rũ bỏ những lời chế nhạo từ đám đông khi anh chuẩn bị cho lần xuất hiện thứ tư tại Super Bowl. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *