Friday , February 23 2024

LeBron James được chọn tham gia trận NBA All-Star lần thứ 20

LOS ANGELES, California (NV) – LeBron James, ngôi sao của Los Angeles Lakers, hôm Thứ Năm, 25 Tháng Giêng, được chọn tham dự trận đấu của các ngôi sao bóng rổ năm 2024 (NBA All-Star 2024). Đây là lần thứ 20 LeBron James được chọn, một kỷ lục khác dành cho ngôi sao bóng rổ này, theo CNN Sports.

Cách đây chưa đầy một năm, James phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của huyền thoại NBA Kareem Abdul-Jabbar.

James, 39 tuổi, cầu thủ chính trong đội hình của Western Conference bao gồm Luka Doncic của Dallas Mavericks, Nikola Jokic của Denver Nuggets, Kevin Durant của Phoenix Suns, và Shai Gilgeous-Alexander của Oklahoma City Thunder.

James, hiện chơi năm thứ 21, trung bình mỗi trận ghi 24.8 điểm, 7.2 lần chụp lại bóng sau mỗi lần thẩy hụt rổ, và 7.4 lần chuyền bóng cho đồng đội ghi điểm trong mỗi trận của mùa bóng NBA năm nay.

Đầu mùa giải này, James đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA ghi được 39,000 điểm.

Đội hình chính của Eastern Conference còn bao gồm Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks, Damian Lillard của Milwaukee Bucks, Joel Embiid của Philadelphia 76ers, Jayson Tatum của Boston Celtics, và Tyrese Haliburton của Indiana Pacers.

Trận đấu NBA All-Star diễn ra vào ngày 18 Tháng Hai tại Gainbridge Fieldhouse ở Indianapolis. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *