Saturday , March 2 2024

Lee’s Sandwiches tặng Cà Phê CAN cho người tham dự Diễn Hành Tết Westminster

WESTMINSTER, California (NV) – Lee’s Sandwiches sẽ tặng Cà Phê CAN cho người tham dự Diễn Hành Tết trên đại lộ Bolsa, Westminster, vào ngày Mùng Một Tết, tức ngày Thứ Bảy, 10 Tháng Hai, ngay trước cửa tiệm ở góc đường Bolsa và đường Moran, thông cáo báo chí của hệ thống bán bánh mì này cho biết hôm Thứ Năm, 8 Tháng Hai.

Giờ phát từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng, mỗi người chỉ được một lon, và nếu hết hàng thì thôi (while supplies last).

“Vẫn như mọi năm, đến ngày Tết Parade – 2/10/24 ngày diễn hành trên đường Bolsa do thành Phố Westminster tổ chức, Lee’s Sandwiches có chương trình tặng Cà Phê CAN cho tất cả mọi người đến tham dự diễn hành,” theo thông cáo.

Thông cáo cho biết tiếp: “Sẽ có thêm nhiều chương trình BIG SALE cho khách hàng đến tham dự Tết Parade 2024 tại tiệm Lee’s Sandwiches trên đường Bolsa, góc với đường Moran.”

Diễn Hành Tết sẽ khai mạc lúc 8 giờ 30 phút sáng và diễn hành bắt đầu lúc 9 giờ 30 phút sáng, theo ban tổ chức cho biết.

Lee’s Sandwiches là hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ đặc biệt món bánh mì và nhiều loại sản phẩm khác.

Được thành lập năm 1983 tại San Jose, California, Lee’s Sandwiches phát triển và trở thành hệ thống nhà hàng bánh mì Việt Nam lớn nhất Hoa Kỳ, có hơn 70 địa điểm khắp nhiều tiểu bang Mỹ và ở Đài Loan.

Ngoài các sản phẩm kinh doanh trong cộng đồng người Mỹ, công ty còn có sản phẩm được phân phối trong hệ thống Costco và các hệ thống siêu thị tại Hoa Kỳ.

Được biết, ngoài việc kinh doanh, Lee’s Sandwiches thường đóng góp tài chánh và thực phẩm ủng hộ các hoạt động trong cộng đồng Việt Nam và Mỹ, như gây quỹ giúp nạn nhân thiên tai, nạn nhân khủng bố… (Đ.D.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *