Saturday , July 20 2024

Lionel Messi đá hỏng phạt đền nhưng Argentina vẫn vào bán kết Copa America

HOUSTON, Texas (NV) – Thủ môn Emi Martinez là người hùng của Argentina khi đội tuyển Argentina lọt vào bán kết Copa America với chiến thắng 4-2 trong loạt sút luân lưu trước Ecuador sau trận hòa 1-1, theo CNN Sports, ngày 5 Tháng Bảy.

Argentina dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu ở Houston, Texas, sau khi hậu vệ Lisandro Martinez của Manchester United đánh đầu ghi bàn từ quả phạt góc ở phút 35.

Nhưng Ecuador đã tìm được bàn gỡ hòa ở phút bù giờ khi Kevin Rodriguez đánh đầu vào góc thấp khung thành của Emi Martinez từ đường tạt bóng của John Yeboah.

Ecuado sau đó có cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng chỉ vài phút sau đó, nhưng Jordy Caicedo lại đánh đầu chệch cột dọc ở cự ly chỉ cách khung thành Argentina 6 mét.

Không còn thời gian bù giờ, trận đấu chuyển thẳng sang loạt luân lưu và Lionel Messi sút hỏng quả luân lưu đầu tiên, cú sút đánh lừa thủ môn của anh đi vọt xà ngang.

Tuy nhiên, Martinez đã cản phá được hai quả phạt đền tiếp theo của Ecuador từ Angel Mena và Alan Minda khi Argentina sút thành công bốn quả tiếp theo để giúp Messi bớt “thẹn đỏ mặt” và giành một suất vào bán kết.

Argentina sẽ gặp Canada trong trận bán kết. [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *