Monday , December 4 2023

Lộ đường dây mại dâm của giới showbiz Việt Nam

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Những người bán dâm là người mẫu, ca sĩ, hoặc liên quan đến giới showbiz với mức giá “đi khách” cả ngàn đô.

Theo báo VNExpress hôm 3 Tháng Mười Một, Cục Cảnh Sát Hình Sự Bộ Công An vừa phá đường dây mại dâm hoạt động trong giới showbiz Việt Nam với quy mô lớn, do bị can Huỳnh Thanh Thuận, 33 tuổi, chuyên viên trang điểm-stylist, quê Kiên Giang, trú quận 4, Sài Gòn, cầm đầu.

Hôm 30 Tháng Mười, bị can Thuận cùng với hai bị can Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo đã bị Cục Cảnh Sát Hình Sự khởi tố về tội “môi giới mại dâm.”

Trước đó, hôm 24 Tháng Mười, khi có khách đặt hàng, ông Thuận giới thiệu ba cô được viết tên tắt là VTTT, người mẫu, hot girl tiktoker; HPTH, người mẫu, hot Facebooker và LHP, người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp Châu Á, đang hoạt động trong giới showbiz Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang cá nhân có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội, “đi khách” với giá 60 triệu -100 triệu đồng ($2,442 tới $4,071) cho tour hai ngày trong nước, và $6,000 cho tour hai ngày ở ngoại quốc.

Trong lúc cả ba đang “vui vẻ” với khách ở Vũng Tàu, thì bị công an bắt quả tang.

Ngoài việc bắt quả tang ba nghi can trên, công an còn ngăn chặn một cô gái được cho là nữ ca sĩ TTL chuẩn bị xuất cảnh đi Singgapore bán dâm, núp bóng hình thức “du lịch ngoại quốc.”

Tại cơ quan điều tra, các nghi can nêu trên khai nhận đã hoạt động mại dâm từ đầu năm 2023. Nhóm Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán dâm là các thí sinh tham gia những cuộc thi hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ…thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Báo Pháp Luật TP.HCM dẫn tin điều tra cho biết thêm thời gian gần đây, Cục Cảnh Sát Hình Sự đã phát hiện trong ngành showbiz Việt Nam đang diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán dâm dưới nhiều hình thức khác nhau, sử dụng “các chiêu trò tinh vi, gây hại đến truyền thống văn hóa của Việt Nam.” (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *