Sunday , July 21 2024

‘Love Lies Bleeding’ sẽ được chiếu trên Max trong Tháng Bảy

HOLLYWOOD, California (NV) – Tiếp nối tháng “Pride Month” trong Tháng Sáu nhằm tôn vinh những người trong cộng đồng LGBTQ+, trang mạng xem phim trực tuyến Max tiếp tục cho ra mắt nhiều bộ phim về đề tài này trong Tháng Bảy, và điển hình nhất là bộ phim “Love Lies Bleeding,” dành cho khán giả nào nếu như chưa có dịp ra rạp xem.

Theo tin của trang mạng Collider, ngoài “Love Lies Bleeding” của hãng A24, trang mạng xem phim trực tuyến Max còn chiếu những phim khác có đề tài tương tự như “The Iron Claw,” “Moonlight” và “Midsommar.”

“Love Lies Bleeding” lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ bé ở Texas vào những năm cuối cùng của thập niên 1980, kể về mối quan hệ đầy sóng gió giữa hai nhân vật chính tên Lou (minh tinh Kristen Stewart đóng) và Jackie (minh tinh Katy M. O’Brian thủ vai).

Jackie là một vận động viên thể hình đang ghi danh thi đấu tại một cuộc thi tại tiểu bang, vô tình gặp gỡ Lou, là người quản lý phòng tập tại nơi là Jackie tập. Cả hai dần phát sinh tình cảm nhưng không hề biết rằng mối quan hệ của họ là nguồn cơn cho một án mạng chết người xảy ra.

Không chỉ tập trung vào hai nữ chính mà phim còn khai thác những nhân vật phụ một cách chi tiết. Vai trò của mỗi diễn viên trong phim đều đóng góp tạo nên một bữa tiệc điện ảnh đầy hấp dẫn, có phần điên loạn với phần kết có thể khiến người xem bị sốc.

Bộ phim của đạo diễn Rose Glass dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Weronika Tofilska, thuộc thể loại tâm lý tội phạm kinh dị, đi kèm với sự lãng mạn chết người thông qua mối tình đồng giới say đắm và rạo rực, chắc chắn giữ chân khán giả đến phút cuối cùng. Đây cũng là một trong số tác phẩm nổi bật của hãng A24 trong năm 2024.

Bên cạnh “Love Lies Bleeding,” trong Tháng Bảy này, hãng A24 còn có một số phim chiếu trên Max như “Under the Skin,” “A Most Violent Year,” “Priscilla” và “Slow West.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *