Tuesday , November 28 2023

Meg Ryan quay lại màn ảnh sau 8 năm qua phim ‘What Happens Later’

HOLLYWOOD, California (NV) – Minh tinh Meg Ryan trở lại màn ảnh với phim tình cảm hài “ What Happens Later” sau tám năm vắng bóng.

Theo Yahoo! Entertainment, bà Ryan, 61 tuổi, từng được gọi là “nữ hoàng phim tình cảm hài” quay lại màn ảnh với phim mới trong thể loại đó là “What Happens Later,” do chính mình làm đạo diễn và làm đồng tác giả. Phim này có vai nam chính là tài tử David Duchovny.

Về cách Hollywood nói về sự quay lại màn ảnh, bà Ryan cho hay mình không hề vắng bóng trong tám năm vừa qua.

Tài tử Duchovny đồng ý với suy nghĩ đó, cho biết bà luôn cố gắng làm việc, vừa làm đạo diễn vừa làm diễn viên, và luôn luôn khám phá nhiều điều mới.

“What Happens Later” nói về câu chuyện của hai người tình cũ là ông Bill và bà Willa, gặp lại nhau ở một phi trường. Họ gặp bão tuyết và bị kẹt lại qua đêm ở phi trường nên trò chuyện về quá khứ. Sau đó, họ cuốn hút nhau như cách đây vài thập niên, và cũng gặp lại những chuyện làm cả hai bên bực tức như trong quá khứ.

Minh tinh Ryan cho biết bà có ý tưởng cho tác phẩm này trong đại dịch COVID-19, có thời gian để biên soạn kịch bản.

Tuy bà Ryan là một người đầy kinh nghiệm trong phim tình cảm hài, nhưng đó là một thể loại mới đối với tài tử Duchovny, 63 tuổi. Ông cho biết muốn đóng phim này vì có Meg Ryan, và một lý do khác vì họ là hai diễn viên duy nhất xuất hiện trên màn ảnh trong phim dài 103 phút này.

Cuối cùng, bà Ryan nói mình muốn tặng “What Happens Later” cho cố nữ đạo diễn Nora Ephron, người từng hợp tác với bà trong những phim thành công như “Sleepless in Seattle” và “You’ve Got Mail.” (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *