Tuesday , April 23 2024

Michelle Pfeiffer gặp lại khán giả trong dự án phim dành cho mùa lễ hội

HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng Amazon MGM vừa công bố dự án mới nhất dành cho mùa lễ Giáng Sinh năm nay mang tên “Oh. What. Fun,” với sự góp mặt của minh tinh kỳ cựu Michelle Pfeiffer, đánh dấu lần đầu tiên nữ diễn viên góp mặt trong bộ phim thuộc thể loại tình cảm hài.

Theo tin của trang mạng Deadline, bộ phim do nhà biên kịch Chandler Baker chấp bút, dựa trên câu chuyện trong series Amazon Original Stories.

“Oh. What. Fun” do đạo diễn Michael Showalter thực hiện. Đây là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của đạo diễn Michael Showalter và Michelle Pfeiffer trong khi cả hai đều có những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

Trong phim, Michelle Pfeiffer vào vai nhân vật Claire Clauster, tự mình tạo ra một kỳ nghỉ Giáng Sinh vui vẻ sau khi gia đình bà vô tình thờ ơ và không quan tâm đến bà. Khi các thành viên trong gia đình nhận ra lỗi lầm của mình, cả nhà cùng nhau sửa chữa và lên kế hoạch dành thời gian cho mẹ mình thì sự biến mất đột ngột và bí ẩn của Claire khiến kỳ nghỉ rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Trước “Oh. What. Fun,” Michelle Pfeiffer cũng vô cùng bận rộn với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Ở độ tuổi hơn 60, bà vẫn miệt mài đóng phim và có những vai diễn để lại ấn tượng cho khán giả như khắc họa nhân vật Betty Ford trong phim “The First Lady” hay vai Janet Van Dyne trong bộ phim “bom tấn” của Marvel mang tên “Ant-Man and the Wasp: Quantumania.”

Hiện tại, “Oh. What. Fun” chưa công bố ngày chiếu chính thức nhưng khán giả đã vô cùng háo hức đón chờ sự thể hiện của Michelle Pfeiffer trong một tác phẩm tình cảm hài gia đình dễ thương trong mùa lễ năm nay. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *