Monday , December 4 2023

Mississippi điều tra vụ nữ cảnh sát thâu cảnh ái ân rồi phát tán nội bộ

JACKSON, Mississippi (NV) – Bộ An Toàn Công Cộng Mississippi đang điều tra cáo buộc rằng một cảnh sát tiểu bang đã quay phim cảnh quan hệ tình dục của cô với một phụ nữ say mèm và phát tán đoạn clip khắp cơ quan mà không có sự đồng ý của người phụ nữ đó, theo AP.

Truyền thông đã nhận được bản sao đơn khiếu nại mà người phụ nữ này đã nộp lên Bộ Tư Pháp tiểu bang Mississippi. 

Phát ngôn viên của Bộ An Toàn Công Cộng, cơ quan giám sát Cảnh Sát Tiểu Bang Mississippi, xác nhận hôm Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một, rằng bộ đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ.

Tên của người cáo buộc và nữ cảnh sát liên quan chưa được công bố.

Đơn khiếu nại cho biết cách đây vài tháng, hai người phụ nữ đã ăn tối và uống rượu trước khi về nhà nữ cảnh sát.

“Đêm đó là một đêm mờ mịt,” nạn nhân nói trong đơn khiếu nại. “Tôi say khướt một cách bất thường. Sáng hôm sau tôi thức dậy trên giường, không một mảnh vải che thân… Tôi biết rằng đã xảy ra chuyện tình dục cho mình nhưng không thể nhớ lại bất kỳ điều gì đã xảy ra.”

Người phụ nữ cho biết cô nhớ có một chiếc điện thoại đang được sử dụng. 

Cô cho biết nữ cảnh sát đã bảo đảm rằng khuôn mặt của cô không được nhìn thấy trong đoạn clip, theo đơn khiếu nại. Tuy nhiên, nạn nhân cho biết sau đó cô phát hiện ra khuôn mặt của mình xuất hiện trong clip và đoạn video được phát tán trong cơ quan cảnh sát.

Ông Bailey Martin, phát ngôn viên Bộ An Toàn Công Cộng Mississippi, xác nhận bộ biết có một cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến một nhân viên cảnh sát tiểu bang nhưng một đơn khiếu nại chính thức chưa được gửi tới.

Trong một email gửi tới AP, ông Martin đã xác nhận sự việc và cho biết thêm đang có một cuộc điều tra nội bộ về nội tình.

Ông Robert Parrish, luật sư của người phụ nữ, cho biết: “Thân chủ của chúng tôi đã phải chịu tổn hại to lớn, cả về thể chất lẫn tinh thần, và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo đảm rằng công lý phải được thực hiện.” (MPL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *