Friday , June 21 2024

Một ông bị bắt vì nghi sát hại tình nhân ở Huntington Beach

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một ông 35 tuổi bị bắt với cáo buộc giết tình nhân ở Huntington Beach tháng trước, cảnh sát cho hay, theo nhật báo The Orange County Register.

Nghi can Christopher Mendez, cư dân Diamond Bar, bị bắt khoảng 5 giờ rưỡi chiều Thứ Sáu tuần trước tại biên giới Mỹ-Mexico khi đang cố quay trở lại Mỹ, bà Jessica Cuchilla, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Huntington Beach (HBPD) cho biết.

Nghi can Mendez đang bị giam, tiền thế chân tại ngoại $2 triệu. Ông bị cáo buộc sát hại bà Nicole Marquisee, 35 tuổi, cư dân Walnut, hôm 31 tháng 5, bà Cuchilla cho biết.

Khoảng 2 giờ 30 trưa hôm đó, cảnh sát tới căn nhà trong khu 1100 đường England sau khi nhận được tin báo có người chết đáng ngờ.

Trước đó, cảnh sát thông báo nghi can Mendez có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Bà Marquisee, tên thường gọi “Coco,” làm y tá và suốt đời giúp đỡ người khác, cô Erilen Marquisee, em gái bà, viết trên trang web gây quỹ FreeFunder.

Cũng trên trang web này, những người khác trong gia đình bà Marquisee cho biết bà là “nạn nhân của nạn bạo lực gia đình” và họ mất bà “quá sớm.”

Cảnh sát không cung cấp thêm thông tin nào khác. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *