Friday , June 21 2024

Một ông ném đá trên xa lộ 110, làm tài xế mô tô té xe

LOS ANGELES, California (NV) – Một người ném đá trên xa lộ 110 ở Los Angeles làm một người lái xe mô tô té xe và làm xì bánh xe của vài người khác vào sáng Thứ Năm, 30 Tháng Năm.

Theo đài KTLA, trang tin tức OnSceneTV quay lại video một người, có thể là vô gia cư, trốn phía sau hàng rào trên xa lộ 110 rồi ném đá ra đường lúc 3 giờ rưỡi sáng mà không biết lý do tại sao người đó làm vậy.

Nghi can ném đá trúng một xe mô tô đang chạy trên xa lộ, làm chiếc xe ngã xuống và trượt mấy chục foot trên đường. Tài xế xe mô tô văng ra khỏi xe, vẫn đứng dậy được và không bị thương nặng. Chiếc xe mô tô thì cà trên mặt đường, cà mạnh đến mức xẹt lửa.

Những chiếc xe chạy phía sau trên xa lộ 110 thì dừng lại kịp lúc và tránh được tài xế xe mô tô đang đứng dậy. Một số xe hơi bị thủng bánh xe sau khi cán các tảng đá mà nghi can ném ra đường.

Nghi can bỏ chạy trước khi cảnh sát có mặt. Khi được hỏi về sự việc này, Sở Cảnh Sát California (California Highway Patrol) cho biết họ chưa có thông tin gì mới. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *