Monday , December 4 2023

Một ông ở Đắk Lắk bị vợ tố hiếp dâm con gái ruột 12 tuổi

ĐẮK LẮK, Việt Nam (NV) – Nghi can VTH, 50 tuổi, ở huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, vừa bị truy tố với cáo buộc hiếp dâm con gái ruột 12 tuổi ngay tại tư gia.

Theo báo Người Lao Động hôm 5 Tháng Mười Một, sự việc do chính người vợ của nghi can tố cáo, sau khi bà này được con gái kể lại sự tình.

Điều tra của Công An Tỉnh Đắk Lắk cho hay từ hồi năm 2006, nghi can H. sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ ở cùng địa phương và có ba đứa con.

Lợi dụng những lúc vợ mình vắng nhà, nghi can H. đã ba lần thực hiện hành vi đồi bại với chính đứa con gái ruột mới 12 tuổi.

Sau mỗi lần, nghi can cho con tiền và dặn đứa bé không được nói lại chuyện này cho ai biết.

Đến đầu Tháng Sáu, bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe và bà này đã làm đơn tố cáo chồng mình.

Trước vụ này, cứ vài tháng, các báo ở Việt Nam lại ghi nhận một vụ cha hiếp dâm con ruột hoặc con riêng của vợ.

Hồi trung tuần Tháng Tám, nghi can Lộc Văn Cao, 38 tuổi, ở huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, bị bắt, khởi tố với cáo buộc bốn lần xâm hại tình dục con riêng của vợ.

Đáng nói, theo báo VOV, nạn nhân là bé gái mới 10 tuổi.

Theo tố giác của người nhà nạn nhân, nghi can Cao hiếp dâm con gái riêng của vợ trong khoảng thời gian từ Tháng Hai đến Tháng Sáu.

Kết quả điều tra của Công An Tỉnh Bắc Kạn cho thấy, tất cả chứng cứ phù hợp với lời khai của bị hại, nghi can và những người có liên quan.

Bản tin không cho biết vì sao vợ nghi can không phát giác sự việc và tố cáo hành vi của chồng mình sớm hơn.

Cũng hồi Tháng Tám, báo VietNamNet cho hay bị cáo Nguyễn Văn Hòa, 41 tuổi, ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, vừa bị tòa án tỉnh này kết án 18 năm tù với cáo buộc “hiếp dâm người dưới 16 tuổi.”

Theo cáo trạng vụ án, hồi đầu năm 2020, vợ bị cáo Hòa qua đời, để lại ba con nhỏ.

Hai tháng sau, ông Hòa đã thực hiện hành vi hiếp dâm đứa con gái thứ nhì của mình. Đến cuối năm 2021, ông Hòa còn tiếp tục cưỡng dâm nạn nhân thêm ba lần.

Sự việc sau đó được bé gái kể lại cho người thân nghe. Đầu năm 2023, ông Hòa ra công an đầu thú và bị bắt giữ. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *