Friday , June 21 2024

Netflix công bố ‘Happy Gilmore 2,’ Adam Sandler quay lại

HOLLYWOOD, California (NV) – Netflix chính thức công bố phần thứ hai của phim hài “Happy Gilmore” có Adam Sandler quay lại trong vai chính.

Theo Hollywood Reporter, Netflix công bố với các nhà quảng cáo hôm Thứ Tư, 15 Tháng Năm, cho biết họ sẽ sản xuất “Happy Gilmore 2,” và Adam Sandler sẵn sàng quay lại trong vai chính.

“Happy Gilmore” của năm 1996, do Adam Sandler và Tim Herlihy viết kịch bản, là một trong những phim nổi tiếng nhất của tài tử Sandler, nói về câu chuyện của một người chơi hockey nóng nảy, nhưng sau đó biết được mình có thể dùng sự giận dữ đó để thắng nhiều giải golf chuyên nghiệp.

Netflix chỉ mới công bố sẽ có “Happy Gilmore 2,” nhưng chưa nói về nội dung, cũng như chưa nói ai sẽ là người viết kịch bản và đạo diễn.

Tài tử Sandler từng xuất hiện trên chương trình “Dan Patrick Show,” và cho biết ông đang chuẩn bị cho “Happy Gilmore 2,” nhưng sau đó nói ông chỉ “nói nhỏ” với khán giả.

Vào Tháng Tư vừa qua, minh tinh Drew Barrymore nói trên chương trình trò chuyện của mình, bà nhận được thông tin cho biết “Happy Gilmore 2” đang chuẩn bị sản xuất.

Diễn viên Christopher McDonald, người từng đóng vai Shooter McGavin trong phần một, cho hay ông cũng có thể quay lại trong phần hai vì mới gặp Adam Sandler, và được ông cho xem bản thảo đầu tiên của “Happy Gilmore 2.”

Adam Sandler đang ký hợp đồng $250 triệu với Netflix, và đã sản xuất được tám tác phẩm cho công ty này, từ phim cho đến chương trình hài độc thoại, và phim mới nhất là phim hài về tuổi thiếu niên “You Are So Not Invited to My Bat Mitzvah” chiếu vào Tháng Tám năm ngoái. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *